0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Điểm tin 08/06: Galaxy S6 Edge Plus đại chiến Mi Max, Loa Samsung Level Box Slim giá còn 800 ngàn

DuchuymobileNgày đăng: 08/16/2022Lượt xem: 790

Galaxy S6 Edge Plus đại chiến cùng Mi Max phân khúc phablet giá rẻ. Galaxy Note 8 lộ màu mới bên cạnh phụ kiện cao cấp Loa Samsung Level Box Slim chống nước.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus đại chiến cùng Xiaomi Mi Max

Samsung Galaxy S6 Edge Plus là smartphone màn hình cong cho nội dung hiển thị tràn cạnh. Trong khi đó, Xiaomi Mi Max lại có không gian hiển thị rộng rãi. Samsung và Xiaomi là hai tên tuổi phổ biến nhất phân khúc tầm trung. Ngoài hiệu năng của máy thì chất lượng lẫn không gian hiển thị cũng được người dùng quan tâm.

mua-samsung-galaxy-s6-edge-plus-hay-xiaomi-mi-max-duchuymobile

Hiện tại, giá bán Xiaomi Mi Max cũng tốt hơn S6 Edge Plus khá nhiều. Các tín đồ công nghệ chỉ cần chi 4.690.000 đồng là có thể mua Xiaomi Mi Max xách tay kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Duchuymobile.com.

Xem thêm: 

Loa Samsung Level Box Slim giá 800 ngàn hỗ trợ tính năng chống nước

Loa Samsung Level Box Slim là món phụ kiện vô cùng tiện lợi nhưng mức giá vô cùng phải chăng. Loa mang đến chất âm tốt và khả năng chống nước vượt trội.

Loa-Bluetooth-Samsung-Level-Box-Slim-Chong-Nuoc-Duchuymobile

Loa Bluetooth Samsung Level Box Slim sẽ biến những ngày hè của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hơn nữa, mức niêm yết 7990.000 đồng tại Duchuymobile.com là rất hợp lý để người dùng mua loa Samsung Level Box Slim.

Samsung Galaxy Note 8 lộ thêm phiên bản màu mới Blue Coral

Sau khi rò rỉ nhiều thông tin, hình ảnh render thì mới đây, mẫu phablet cao cấp Samsung Galaxy Note 8 đã bất ngờ lộ ảnh với màu xanh san hô đẹp mắt. Bên cạnh đó một tin vui khác dành cho các fan hâm mộ Samsung là mặt sau Samsung Galaxy Note 8 Blue Coral đã không còn cảm biến vân tay.

Galaxy-Note-8-Coral-Blue-leak

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 Blue Coral bất ngờ xuất hiện

Không có cảm biến vân tay ở mặt sau có nghĩa là Samsung đã chuyển nó tích hợp ra phía mặt trước và nó sẽ nằm bên dưới màn hình, một chi tiết mà nhiều người đang rất mong đợi.

Duchuymobile.com

Bình luận