0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Điểm danh 2 mẫu Apple Watch series 4, 5 giá rẻ tại Đức Huy Mobile

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 02/24/2020Lượt xem: 912

Apple Watch là dòng đồng hồ thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay và tại Đức Huy Mobile hiện đang có Apple Watch series 4 và series 5 với giá cực hấp dẫn.

Apple Watch

Apple Watch giá rẻ tại Đức Huy Mobile 

Hiện tại, Đức Huy Mobile đang sẵn hàng rất nhiều dòng Apple Watch với giá cả rất phải chăng, nhưng đáng chú ý nhất là hai dòng Apple Watch series 4 và series 5. Đây là hai dòng đồng hồ thông minh mới nhất của Apple với nhiều nâng cấp cải tiến đáng kể. 

Apple Watch Series 4 LTE 44mm (Like New)

Apple Watch Series 4 LTE 44mm (Like New) là sản phẩm 99% với đầy đủ các chế độ Đo nhịp tim, Tính lượng Calories tiêu thụ, Đếm số bước chân, Điện tâm đồ, Tính quãng đường chạy, Chế độ luyện tập, Nội dung tin nhắn, Tin nhắn, Zalo, Messenger (Facebook), Line, Viber…

Apple Watch Series 4

Apple Watch Series 4 LTE 44mm (Like New)

Apple Watch Series 4 đang có giá rất ưu đãi, thực sự là chiếc đồng hồ thông minh rất đáng mua ở thời điểm này. Khách hàng có thể xem giá và thông tin cụ thể của sản phẩm tại đây: 

Apple Watch Series 4 LTE 40mm (Chưa Active - TBH)

Apple Watch Series 4 LTE 40mm (Chưa Active - TBH) là chiếc đồng hồ thông minh đáng mua thứ hai tại Đức Huy Mobile. Đây là sản phẩm mới 100%, chưa active chính hãng Apple. 

Apple Watch Series 4 LTE 40mm

Apple Watch Series 4 LTE 40mm (Chưa Active - TBH) 

Máy cũng đầy đủ các tính năng như Đo nhịp tim, Tính lượng Calories tiêu thụ, Đếm số bước chân, Điện tâm đồ, Tính quãng đường chạy, Chế độ luyện tập. Nội dung tin nhắn, Tin nhắn, Zalo, Messenger (Facebook), Line, Viber
 
Với những chức năng tốt nhất, hiện đại nhất, giá bán của Apple Watch Series 4 LTE 40mm (Chưa Active - TBH) tại Đức Huy Mobile cũng rẻ nhất, đáng mua nhất. 

Apple Watch Series 5 44mm LTE (Like New)

Chiếc Apple Watch có giá tốt cuối cùng là Apple Watch Series 5 44mm LTE (Like New). Sản phẩm có hình thức đẹp như mới với tình trạng 99%, hàng nguyên zin chính hãng Apple chưa qua tháo lắp sửa chữa. 

Apple Watch Series 5 44mm LTE (Like New)
Apple Watch Series 5 44mm LTE (Like New) 

Thiết bị cũng có các chức năng giống Apple Watch Series 5 40mm LTE nhưng kích thước dây và mặt có phần lớn hơn. 
 
Giá của Apple Watch Series 5 44mm LTE cũng rẻ không kém. Khách hàng có thể cập nhật tại đây:

 

Tất cả các sản phẩm trên đều sẵn hàng tại Đức Huy Mobile, khách hàng mua Apple Watch được hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% và có giao hàng tận nơi đối với những khách hàng ở xa, không trực tiếp đến mua. 
 
Khách hàng có nhu cầu có thể đến Đức Huy Mobile số 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM hoặc liên hệ hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48 để trải nghiệm và chọn mua sản phẩm. 

Xem thêm bài viết: Sắm ngay kẻo lỡ: 2 mẫu Apple Watch có giá mới cực rẻ tại Đức Huy Mobile

Bình luận