0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đây có phải là thời điểm thích hợp để tậu iPhone 11 Pro Max cũ? 

DuchuymobileNgày đăng: 09/07/2020Lượt xem: 909

iPhone 12 gần ra mắt, đây có phải là thời điểm thích hợp để tậu iPhone 11 Pro Max cũ? Khi mua iPhone cũ, người dùng cần lưu ý những gì?

mua iphone 11 pro max máy

iPhone 11 Pro Max Đức Huy Mobile có sẵn bản 64GB, 512GB và 2 SIM. 

Gần đến lúc iPhone 12 ra mắt, những người dùng đang có nhu cầu mua iPhone 11 Pro Max sẽ có nhiều băn khoăn trong việc chọn mua lúc nào sẽ là thời điểm thích hợp. Khi chọn mua iPhone đã qua sử dụng thì ngoài giá bán, người dùng cũng sẽ thắc mắc chất lượng, chế độ bảo hành, hình thức bên ngoài…. Hãy cùng Đức Huy Mobile giải quyết những câu hỏi thường gặp của khách hàng nhé. 

Đây có phải  là thời điểm thích hợp để tậu iPhone 11 Pro Max cũ? 

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 11 Pro Max vẫn là smartphone trùm nhất của Apple với thông số cấu hình ấn tượng, chất lượng… Nhưng sau 1 năm ra mắt, giá bán của model này đã hạ nhiệt đi rất nhiều. Vì vậy, nếu khách hàng nào đang có ý định mua chiếc smartphone này thì không nên chờ thêm nữa. 

mua iphone 11 pro max camera

Giá iPhone 11 Pro Max like new tại Đức Huy Mobile chỉ còn khoảng 22 triệu đồng. 

Giá bán iPhone 11 Pro Max 64GB cũ tại Đức Huy Mobile 

Hiện tại giá bán chính thức của iPhone 11 Pro Max 64GB cũ tại Đức Huy Mobile đang ở mức khoảng 22 triệu đồng, một mức giá hết sức cạnh tranh so với thị trường. Giá bán tại Đức Huy luôn cạnh tranh hơn so với nhiều nơi trên thị trường, có khi rẻ đến vài triệu. 

Khi mua máy like new, khách hàng còn được tặng kèm bộ cáp + sạc miễn phí. 

Chất lượng iPhone 11 Pro Max cũ  tại Đức Huy Mobile 

Ưu điểm của iPhone cũ chính là, giá rẻ và hàng chất lượng. Chất lượng sản phẩm sẽ được xét trên 2 phương diện là: Hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong máy. 

mua iphone 11 pro max thiết kế

Hình thức iPhone 11 Pro Max like new còn đẹp như mới, nguyên ZIN 100%. 

Về hình thức: iPhone 11 Pro Max cũ sẽ có ngoài hình còn rất mới, đẹp keng như máy mới 100%. Đó là kết quả của quá trình tuyển chọn và sàng lọc kỹ trước khi bán máy ra thị trường và đến tay khách hàng. Hàng luôn được cam kết ZIN 100%, chưa qua sửa chữa, chưa từng bị bung máy. 

Về hiệu năng: Những máy có hình thức đẹp sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại một lần nữa. Quy trình kiểm tra được dựa trên các tiêu chí chọn lọc vô cùng khắt khe. Vì vậy khi máy đến tay khách hàng đã đảm bảo full chứng năng, vận hành trơn tru. 

mua iphone 11 pro max cạnh máy

Cạnh máy, cụm camera còn rất mới, gần như không có trầy xước. 

Không những vậy, tất cả iPhone cũ nói chung và iPhone 11 Pro Max cũ nói riêng đều được bảo hành chất lượng lên đến 6 tháng phần cứng, có bao test 1 đổi 1 cho khách hàng an tâm sử dụng. Chiếc smartphone này hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu học tập, làm việc đến giải trí và cả đa nhiệm. 

Ngoài phiên bản 64GB, Đức Huy Mobile còn có thêm bản bộ nhớ lớn 512GB để khách hàng có thể lưu trữ nhiều hơn, hoặc bản 11 Pro Max 2 SIM vật lý tiện dụng cho những iFan có nhu cầu dùng 2 SIM mà không phải dùng thêm máy phụ như trước đây. 

Đặc biệt khi mua hàng tại Đức Huy Mobile, khách hàng luôn được áp dụng chính sách trả góp 0% hoặc góp qua công ty tài chính với CMND + BLX, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Trên đây là những phân tích xung quanh vấn đề có nên mua iPhone 11 Pro Max cũ 64GB trong thời điểm này, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thể đưa ra những quyết định phú hợp trước khi chọn lựa. 

iphone 11 pro max

iPhone 11 Pro Max có trả góp qua công ty tài chính hoặc góp qua thẻ tín dụng. 

Khách hàng quan tâm có thể gọi vào hotline 0962.85.85.85 - 0967.29.29.29 hoặc trực tiếp đến cửa hàng Đức Huy Mobile tại địa chỉ 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM để được tư vấn và trải nghiệm.

Xem thêm bài viết: iPhone 11 Pro Max có giá CỰC SỐC tại ĐHM, RẺ NHẤT thị trường

Bình luận