0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đập hộp Samsung Galaxy Buds 2: Chống ồn tốt, pin bền bỉ

Superman Ngày đăng: 08/05/2021Lượt xem: 327

Đập hộp Samsung Galaxy Buds 2 trước thời điểm ra mắt với ngoại hình bắt mắt tương tự như Galaxy Buds Pro, khả năng chống ồn chủ động thông minh cùng thời lượng sử dụng pin ấn tượng.

Đập hộp Samsung Galaxy Buds 2

Mở hộp Samsung Galaxy Buds 2.

Dù hãng điện thoại Samsung sẽ cho ra mắt tai nghe Galaxy Buds 2 cùng với các mẫu smartphone khác như là Samsung Galaxy Z Flip 3Galaxy Z Fold 3 5G tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021 diễn ra vào ngày 11/8 tới đây. Thú vị hơn là trước ngày ra mắt leaker Ahmed Qwaider vừa bất ngờ chia sẻ ảnh đập hộp Samsung Galaxy Buds 2, cùng Đức Huy Mobile khám phá ngay.

Samsung Galaxy Buds 2 fullbox

Dựa qua video mở hộp, unbox Galaxy Buds 2 có thể thấy mẫu tai nghe không dây này có các phụ kiện gồm cáp sạc, mút tai nghe, case sạc và tai nghe Samsung Galaxy Buds 2 chính hãng.

thiết kế Samsung Galaxy Buds 2

Bên cạnh đó Ahmed Qwaider cũng bật mí mẫu tai nghe không dây Samsung Buds 2 sẽ tích hợp AI, thời gian sử dụng tốt lên đến 5 giờ, và khi dùng với hộp sạc là 20 giờ. Ngoài ra, chiếc tai nghe Galaxy Buds 2 giá rẻ vẫn được được hãng điện thoại Samsung tích hợp tính năng chống ồn chủ động ANC thông minh.

Thú vị hơn, thì chiếc tai nghe true wireless Samsung Galaxy Buds 2 chính hãng này còn có khả năng kháng nước tiêu chuẩn IPX7, chip Bluetooth 5.2 mới nhất. Trên đây là bài đập hộp Galaxy Buds 2 trước thời điểm ra mắt, các bạn kỳ vọng giá bán của mẫu tai nghe này bao nhiêu?, hãy cho chúng mình biết ý kiến với nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận