0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Danh sách tweak tương thích với iOS 10

DuchuymobileNgày đăng: 01/05/2017Lượt xem: 8250

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, công cụ jailbreak dành cho iOS 10 chỉ mới là bản thử nghiệm, nhưng một số nhà phát triển lớn đã bắt đầu cập nhật các tweak để có thể tương thích với iOS 10. 

Danh sách giá iPhone hấp dẫn tại Duchuymobile.com:

danh-sach-tweak-tuong-thich-voi-ios-10-1

Danh sách tweak tương thích với iOS 10

Lưu ý: Danh sách tổng hợp tweak tương thích với iOS 10 Beta chủ yếu từ nguồn BigBoss và Cydia.vn. 

1. Disclose: Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng tính năng “Look Up” khi xem từ điển trên thiết bị iOS, thì Disclose là một Tweak cực kỳ hữu ích dành cho bạn. Ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

2. Creamless: Nếu như bạn không thích sự xuất hiện của những màu sắc mới trong Control Center iOS 10, hãy yên tâm vì tweak Creamless có thể đưa bạn trở về với màu sắc của Trung tâm điều khiển như iOS 9 trước đây.

danh-sach-tweak-tuong-thich-voi-ios-10-2

3. 3D Touch to Clear Notifications: Xóa toàn bộ thông báo trên Notifications Center tương tự iPhone 6s/6s Plus (iOS 10)

4. Action Menu: Tweak Action Menu sẽ giúp bạn thêm nhiều chức năng để lựa chọn sau khi bôi đen một đoạn văn bản.

danh-sach-tweak-tuong-thich-voi-ios-10-3

5. Barrel: Thay đổi hiệu ứng chuyển trang trên màn hình thiết bị. Đây là một Tweak gần như ai cũng sử dụng sau khi jailbreak thiết bị.

6. BatteryLife: Bạn có thể kiểm tra được số lần sạc, mức độ chai pin ngay tại trên thiết bị một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

7. ForceInPicture: Đây là một tweak khá hay, ForceInPicture cho phép bạn xem video dưới dạng cửa sổ pop-up để sử dụng song song với nhiều việc khác trên thiết bị. Tuy nhiên, nếu dùng trên một chiếc iPad hoặc iPhone Plus màn hình lớn sẽ phù hợp hơn. Tương tự với tweak Pegasus hoặc Video Pane trước đây trên iOS 9.

danh-sach-tweak-tuong-thich-voi-ios-10-4

8. DisableVoiceControl: Giúp bạn tắt hoàn toàn chức năng phiền phức Voice Control trên iPhone hoặc iPad một cách dễ dàng.

9. CCRecord: Đây là một công cụ hỗ trợ quay màn hình điện thoại khá tiện lợi. CCRecord sẽ thêm vào nút quay màn hình ngay trong Control Center của thiết bị iOS 10 đã jailbreak, giúp bạn có thể mau chóng quay lại màn hình iOS dễ dàng.

danh-sach-tweak-tuong-thich-voi-ios-10-5

10. iCleaner Pro: iPhone/iPad/iPod của bạn nhiều khi chạy rất chậm vì phải xử lý khá nhiều dữ liệu thừa. Hãy cài tweak dọn dẹp “rác” iCleaner Pro, không chỉ giúp thiết bị của bạn lấy lại sự ổn định sau khoảng thời gian dài sử dụng, phần mềm trên còn giúp máy mở rộng tối đa không gian lưu trữ, từ lâu đã bị chiếm bởi các gói dữ liệu ngôn ngữ không dùng đến, ngôn ngữ bàn phím hay các tập tin ảnh…

11. iFile: iFile là một trong những tweak rất được cộng đồng cydia đánh giá cao. Ứng dụng giúp bạn quản lý, xem file, thay đổi file hệ thống tốt nhất. Thậm chí bạn có thể thay đổi giao diện, thay đổi thông báo hệ thống, thanh mở khoá, và rất nhiều những tuỳ chỉnh thú vị khác.

danh-sach-tweak-tuong-thich-voi-ios-10-6

12. MTerminal: Cho phép bạn truy cập vào Terminal và thực hiện một số công việc bằng mã lệnh trên iPhone hoặc iPad

13. StatusFolder: StatusFolder là một tinh chỉnh nhỏ khi bạn nhóm các ứng dụng lại với nhau. Mặc dù không quá đặc biệt nhưng cũng có thể xài tạm trước khi những Tweak lớn khác được phát hành chính thức.

danh-sach-tweak-tuong-thich-voi-ios-10-7

14. WiFi – The Strongest Link: Đây là một tweak tuyệt vời giúp bạn loại bỏ toàn bộ các giới hạn của Wifi trên thiết bị iOS của mình.  WiFi – The Strongest Link sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích như: xem lại mật khẩu WiFi, xem thông tin chi tiết mạng WiFi đang sử dụng,…

15. XPasscode: Với XPasscode, bất cứ ai cũng có thể thiết kế lại màn hình mở khóa. Khả năng tùy biến là vô tận với các chủ đề như cây đàn piano, mã Konami hay là một con mèo v.v…

16, Nhiều tweak khác như: Xen, AquaBoard, CyDown, Date in Statusbar, Edge, Faces Pro, LocationFaker9, QuickDo, Sentinel, Tage,…

Duchuymobile.com (Cydia)

Bình luận