0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đánh giá iOS 17: Nhiều tính năng bổ sung, check in mới tiện lợi, sticker vui nhộn,...

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 06/07/2023Lượt xem: 8215

Đánh giá iOS 17, vẫn như thường lệ, trong sự kiện WWDC năm nay Apple đã chính thức giới thiệu đến người dùng thế hệ phần mềm mới dành cho iPhone với tên gọi iOS 17.

iOS 17 là phiên bản phần mềm rất được mong chờ trên những người dùng iPhone cũng như nhiều người đam mê công nghệ nói chung. 

màn hình đánh giá iOS 17

Phiên bản phần mềm mới mang đến tương đối nhiều cải tiến để giúp người dùng có được trải nghiệm tối ưu hóa ấn tượng hơn. Kết hợp với các tính năng thông minh mới sẽ đem tới cho bạn khả năng sử dụng liền mạch trong nhiều tác vụ và biến chiếc iPhone trở thành vật dụng thiết yếu hơn trong cuộc sống của bạn.

iOS 17 mới có gì?

hiệu năng đánh giá iOS 17

iOS 17 được cập nhật khá nhiều khá nhiều đến từ trải nghiệm thường ngày như hệ thống tính năng poster được cải tiến trong phần mềm danh bạ. Giờ đây, khi người dùng nhận được điện thoại sẽ xuất hiện nguyên màn hình chính hình ảnh của người gọi với tên trong danh bạ cùng các thông tin đi kèm rất cá nhân hóa.

Cùng với đó, phong cách thiết kế tương tự như màn hình khóa của iPhone thời điểm hiện tại tạo điểm nhấn đáng chú ý và trông bắt mắt hơn đáng kể so với trước đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tin nhắn chờ và thông báo đẩy đến người nhận bằng Facetime. Từ đó việc để lại lời nhắn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

cấu hình đánh giá iOS 17

Bàn phím cũng được nâng cấp đáng kể trên iOS 17 với bộ ngôn ngữ đầu vào mới mang lại trải nghiệm tiên đoán từ chính xác hơn. Hệ thống sẽ chủ động học hỏi theo thói quen sử dụng bàn phím của bạn để đưa ra những từ “lóng” nhằm tiên đoán chính xác những gì bạn muốn. Nếu như không thích bạn cũng dễ dàng chuyển về từ gốc rất đơn giản với một lần chạm.

Tính năng AirDrop mới cho phép người dùng có thể chia sẻ được nhiều hơn nữa khi giờ đây bạn đã có thể gửi thông tin liên hệ như Email hay danh bạ nhanh chóng. Việc truyền tải các tập tin có dung lượng lớn cũng trở nên dễ dàng hơn. Trong khi chờ đợi tập tin tải xuống bạn vẫn có thể đi khỏi vùng chia sẻ miễn là 2 chiếc iPhone đã được kết nối với nhau.

đa nhiệm đánh giá iOS 17

Phần mềm tin nhắn cũng được cải tiến nhờ vào hệ thống tin nhắn hoàn toàn mới. Dễ dàng tìm kiếm hơn so với trước kia khi bạn có nhiều điều kiện bộ lọc bổ sung hơn để tìm ra những tin nhắn thất lạc từ nhiều năm về trước. Cùng với đó, tính năng đọc văn bản trong tin nhắn cũng sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong khi đang dang dở việc khác mà không hề bỏ qua thông báo quan trọng.

ứng dụng đánh giá iOS 17

Tính năng hay nhất mà mình muốn chia sẻ là tính năng check in tự động cho người mà chỉ định. Ví dụ như khi vừa về đến nhà, hệ thống sẽ tự động check in đang ở nhà và gửi đến người nhận mà bạn muốn. Tín hiệu kết nối di động hay tình trạng pin cũng sẽ được gửi đi để người nhận yên tâm hơn trước khi bạn đi vào vùng mất phủ sóng.

Ứng dụng Nhật ký cùng tính năng Standby sẽ kết hợp cùng nhau tạo nên hệ sinh thái mới hoàn toàn mới. Giờ đây bạn sẽ có thể viết lại các ghi chú thường ngày, xem xét các sự kiện diễn ra và lưu trữ chúng trong ứng dụng. Ngoài ra, phần mềm cũng sẽ thông báo các kỷ niệm theo từng ngày và liên tục nhắc nhở để bạn đừng quên viết tiếp nhật ký của mình.

tính năng đánh giá iOS 17

Tính năng Standby sẽ là yếu tố quyết định việc ra mắt ứng dụng nhật ký mới giúp người dùng hiển thị các nội dung mong muốn khi chiếc điện thoại không được sử dụng. Tính năng cung cấp khả năng điều khiển nhà thông minh khi iPhone được để lên đế sạc hay chia sẻ các kỷ niệm đáng nhớ của bạn liên tục trong khi không sử dụng, tương tự cách sử dụng của màn hình thông minh.

Cuối cùng, tính năng bổ sung các memoji, biểu tượng cảm xúc và các sticker mới được liên tục cập nhật và tùy biến theo sở thích cá nhân. Giờ đây bạn có thể biến bất kỳ dữ liệu nào hay hình ảnh thành biểu tượng cảm xúc của riêng mình. Thậm chí ngay cả khi bức ảnh được chụp dưới dạng live photo để mang đến nhiều hiệu ứng chuyển động hơn.

Các thiết bị được cập nhật lên iOS 17

thông số đánh giá iOS 17

Tương tự như thế hệ phần mềm IOS 16, iOS 17 chúng ta cũng sẽ chia tay một số thiết bị cũ kỹ trước đó. Trong phiên bản tiền nhiệm, iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã chính thức ngừng hỗ trợ cập nhật khép lại vòng đời của chính mình. Thì phiên bản iOS 17 cũng sẽ chia tay iPhone 8 series cùng iPhone X huyền thoại.

Danh sách điện thoại được cập nhật iOS 17 sẽ được mình liệt kê ở bên dưới, mời bạn cùng tham khảo nhé.

>>xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận