0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đánh giá Apple Watch Series 7: Có nâng cấp gì HOT?

Huyền Võ Ngày đăng: 08/05/2021Lượt xem: 366

Đánh giá Apple Watch Series 7, mẫu Apple Watch được dự đoán sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, để xem đồng hồ thông minh mới này có gì đáng mong đợi? Cùng Đức Huy khám phá ngay nhé. 

Apple Watch Series 7

Đồng hồ Apple Watch Series 7

Như các tin đồng được rò rỉ gần đây, Apple Watch Series 7 sẽ nhận được nhiều nâng cấp hiện đại hơn thế hệ trước. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Đức Huy Mobile đánh giá Apple Watch Series 7 trước thời điểm ra mắt để xem thử model này có gì HOT? qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế Apple Watch Series 7 hiện đại, màn hình rộng rãi

Theo leaker nổi tiếng Jon Prosser, thiết kế của Apple Watch Series 7 sẽ được đổi mới khác biệt so với Apple Watch Series 6 với khung viền vát phẳng như dòng iPhone 12.Chưa dừng lại ở đó, Prosser cũng cho biết Apple đã thử nghiệm màn hình có viền mỏng hơn trên Apple Watch Series 7 để tối ưu không gian hiển thị. 

Thiết kế Apple Watch Series 7

Thiết kế Apple Watch Series 7

Ngoài ra, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg còn gợi ý rằng, Apple đang thử nghiệm một "kỹ thuật cán mới" giúp nâng màn hình của đồng hồ lên gần nắp trên. Các nguồn tin cũng cho biết Apple Watch Series 7 có thể dày hơn một chút, nhưng điều đó không đáng chú ý.

Tính năng hiện đại trên Apple Watch Series 7

Theo nguồn tin đến từ ETNews , đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 có thể sẽ hỗ trợ tính năng theo dõi đường huyết qua da. Ngoài cảm biến theo dõi đường huyết, Apple Watch series 7 có thể sở hữu các tính năng sức khỏe và thể dục mới. Theo Bloomberg, chiếc smartwatch thế hệ mới của Apple có thể đi kèm các tính năng theo dõi bơi lội mới.

Đồng hồ Apple Watch Series 7

Ngoài ra, Apple Watch Series 7 được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tính năng theo dõi sức khỏe tinh thần, quản lý căng thẳng của người dùng. 

Pin Apple Watch Series 7 bền bỉ hơn 

Một nguồn tin công nghệ cho rằng Apple Watch Series 7 được nghiên cứu để tăng thời lượng pin. Theo đó, "dây đeo đồng hồ tích hợp pin" là một giải pháp có thể giúp dòng Apple Watch sở hữu thời lượng pin tốt hơn mà không cần tăng kích thước của đồng hồ.

Pin Apple Watch Series 7

Màn hình Apple Watch Series 7

Những chiếc Apple Watch chỉ có thời lượng sử dụng hơn một ngày trong khi các đối thủ Android của nó cho thời lượng pin tốt hơn khá nhiều. Do đó, Apple Watch Series 7 được kỳ vọng sẽ nâng cấp dung lượng pin. 

Màn hình Apple Watch Series 7

Trên đây là bài đánh giá Apple Watch Series 7 trước thời điểm ra mắt, hi vọng qua bài viết này các bạn đã có cái nhìn tổng quan về mẫu đồng hồ thông minh này trước khi đưa ra quyết định có nên mua Apple Watch Series 7 hay không?, Đức Huy Mobile sẽ liên tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất về siêu phẩm Apple Watch Series 7 này, các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận