0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đã đến lúc NÊN MUA iPhone X CPO: Giá kịch sàn tại Đức Huy Mobile

DuchuymobileNgày đăng: 07/02/2020Lượt xem: 1277

iPhone X CPO là dòng sản phẩm được Apple khắc phục những vấn đề phát sinh sau khi xuất xưởng, sản phẩm trải qua nhiều lần kiểm tra nghiêm ngặt được đánh giá đáng mua vì có giá bán cực hời. 

Tại Đức Huy Mobile, iPhone X CPO có số lượng nhiều gồm hai màu trắng và đen với dung lượng 64GB. Sản phẩm này là hàng được trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nên nó lại được đánh giá là đáng mua nhất. Bên cạnh đó, mặc dù là hàng tân trang nhưng các model này vẫn có chất lượng không khác gì các phiên bản mới chính hãng. 

iPhone X CPO được hiểu là sản phẩm phát sinh lỗi trong khi xuất xưởng được Apple thu hồi, kiểm định, khắc phục, tân trang và cho đóng gói lại trở thành một sản phẩm hoàn hảo gần như nguyên bản để bán ra lại thị trường. 

Như vậy, không chỉ là có ưu thế về giá bán cực rẻ mà iPhone X CPO Chưa Active dù là hàng tân trang nhưng chất lượng còn đảm bảo hơn là máy mới chính hãng bởi nó được kiểm tra đến 2 lần. 

Tại Đức Huy Mobile, iPhone X CPO 64GB là máy mới chưa Active, nobox, khi mua máy khách hàng sẽ được tặng kèm cáp sạc zin.  

Ngoài ra, cấu hình phần cứng của iPhone X CPO không có gì khác biệt so với những phiên bản khác. Máy vẫn được chạy trên con chip Apple A11 mạnh mẽ, RAM 3GB cho khả năng đa nhiệm cực tốt.

Màn hình của máy cũng có kích thước 5.8 inch, viền bezel siêu mỏng cho hiển thị sáng rõ, tươi tắn. Ngoài ra, cụm camera kép của máy cũng được đánh giá cực tốt cho khả năng chụp ảnh và quay video chất lượng.

Cuối cùng, lý do đáng mua nhất là iPhone X CPO 64GB vẫn có đủ hai màu trắng đen cho khách hàng lựa chọn. 

Tại Đức Huy Mobile, khi khách hàng mua máy còn được hỗ trợ trả góp với hai hình thức trả góp qua công ty tài chính hoặc trả góp qua thẻ tín dụng, visa, mastercard. Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi cho khách hàng chưa sẵn sàng kinh tế mua máy. 

Khách hàng có nhu cầu nhanh tay liên hệ vào số hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48 hoặc trực tiếp đến cửa hàng Đức Huy Mobile tại địa chỉ 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM để được tư vấn và trải nghiệm.

Xem thêm bài viết: iPhone X 64GB trôi bảo hành mới 100%, giá chỉ bằng máy cũ

Bình luận