0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Có nên mua LG V30 xách tay về Việt Nam giá hơn 17 triệu?

DuchuymobileNgày đăng: 09/09/2017Lượt xem: 3961

LG V30 có thiết kế đẹp, camera ấn tượng và viên pin trâu. Nhưng với mức giá hơn 17 triệu khi về Việt Nam thì liệu người dùng có nên mua LG V30 xách tay?

co-nen-mua-lg-v30-xach-tay-duchuymobile

LG V30 đọ dáng cùng 2 người đồng đội V20 và G6.

LG V30 là siêu phẩm được hãng điện tử Hàn Quốc đặt rất nhiều kỳ vọng. Vì vậy mà flagship được trang bị cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều công nghệ mới mẻ.

Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn còn phân vân có nên mua LG V30 xách tay hay không. Bởi vì theo những báo cáo gần đây, giá LG V30 xách tay về Việt Nam sẽ khá cao, hơn 17 triệu đồng.

hieu-nang-lg-v30-xach-tay-duchuymobile

Smartphone sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng thú vị.

Thực tế, các tín đồ công nghệ có thể mua Samsung Galaxy S8 giá rẻ hơn nhưng hiệu năng vẫn tương đương flagship của LG. Vậy có những lý do nào thuyết phục người dùng nên mua LG V30 xách tay?

Khách quan mà nói, LG đã rất cố gắng để hoàn thiện sản phẩm của mình để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ví dụ để tránh hiện tượng bóng mờ trên các sản phẩm trước đó, màn hình LG V30 đã được tích hợp tấm nền OLED.

man-hinh-lg-v30-xach-tay-duchuymobile

Màn hình LG V30 cho màu đen sâu, góc nhìn rộng và hiển thị tốt ngoài trời.

Đồng thời, thiết kế của model được hoàn thiện tốt hơn chiếc LG G6. Nhờ đó mà kích thước máy chỉ tương đương iPhone 7 Plus trong khi không gian hiển thị rộng rãi hơn nhiều.

Có thể việc LG V30 loại bỏ màn hình phụ sẽ khiến nhiều tín đồ LG buồn lòng. Nhưng thay vào đó, smartphone đã tích hợp thanh công cụ Floating Bar để người dùng thiết lập các phím tắt đến những ứng dụng.

trai-nghiem-man-hinh-lg-v30-xach-tay-duchuymobile

Màn hình OLED kích thước lớn sẽ mang đến trải nghiệm thực tế ảo thú vị.

Đáng chú ý nhất trên LG V30 xách tay vẫn là cụm camera kéo tích hợp trên mặt lưng. Ngoài khả năng chụp xóa phông chất lượng, camera LG V30 còn hỗ trợ chế độ Cine Video cho phép bạn quay phim với nhiều bộ lọc khác nhau.

Đồng thời, sản phẩm còn được trang bị công nghệ theo dõi vật thể đã được chỉ định và sẽ tự động zoom thẳng vào đối tượng. Mặt khác, điện thoại LG V30 còn là lựa chọn lý tưởng cho những ai thích selfie nhóm với camera góc rộng ở mặt trước.

cum-camera-lg-v30-xach-tay-duchuymobile

Hình ảnh cụm camera kép trên LG V30.

Do đó, không cần suy nghĩ có nên mua LG V30 hay không nếu như thiết bị có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hơn nữa, nếu người dùng không thể mua LG V30 ngay lập tức thì có thể lựa chọn hình thức mua trả góp.

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận