0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Cơ hội mua iPhone 8 chưa active giá rẻ cực sốc tại Đức Huy Mobile: Nhanh tay nào!

Thi Thư Ngày đăng: 03/16/2020Lượt xem: 377

iPhone 8 được đánh giá là chiếc smartphone vô cùng mạnh mẽ, thiết kế sang trọng đang có giá cực hời chỉ hơn 7 triệu đồng tại Đức Huy Mobile. 

iPhone 8 chưa active 64GB đang có giá tốt tại Đức Huy Mobile. 

So với các smartphone iPhone tiền nhiệm thì iPhone 8 chưa active được xem là chiếc điện thoại được nâng cấp rất chỉnh chu và có nhiều đột phá mới. Cho đến nay, mặc dù đã trải qua một khoảng thời gian dài kể từ khi ra mắt và đã có rất nhiều smartphone mới, cao cấp, hiện đại ra đời nhưng với người dùng, iPhone 8 vẫn giữ vững vị trí của mình trên thị trường công nghệ smartphone. 

Máy chưa active nên hình thức mới 100%, không tùy vết. 

Chẳng những có thiết kế thay đổi đẹp mắt, sang trọng mà các thông số cấu hình của iPhone 8 cũng vô cùng ấn tượng. Hơn hết, chiếc smartphone hiện đang có giá bán rất vừa túi tiền. 

Tại Đức Huy Mobile, iPhone 8 QT chưa active đang có giá bán “cực sốc” chỉ hơn 7 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc điện thoại “xịn sò” này rồi. 

Chiếc iPhone này là máy mới 100%, thuộc phiên bản Quốc tế với 64GB ROM. Smartphone là máy trần không hộp, máy đi kèm với cáp sạc và que chọc sim. Vì là máy mới nên hình thức bên ngoài của máy không trầy xước hay cấn móp, đảm bảo máy zin 100%. 

Nhìn chung, iPhone 8 không chỉ có hiệu năng mạnh, cấu hình không chê vào đâu được mà chiếc điện thoại này còn có thiết kế đẹp mắt, không lỗi thời và đang có giá bán cực tốt. Vì thế, iPhone 8 tại Đức Huy Mobile là chiếc smartphone đáng mua nhất hiện nay mà khách hàng không nên bỏ lỡ. 

iPhone 8 64GB đang có giá bán tốt, số lượng nhiều tại Đức Huy Mobile. 

Ngoài ra, khi mua máy tại Đức Huy Mobile, khách hàng còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi khi mua thêm các phụ kiện khác. Không những vậy, khách hàng còn được mua máy với nhiều hình thức trả góp 0% lãi suất, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. 

Khách hàng có nhu cầu nhanh tay liên hệ vào số hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48 hoặc trực tiếp đến cửa hàng Đức Huy Mobile tại địa chỉ 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM để được tư vấn và trải nghiệm thiết bị.

Xem thêm bài viết: iPhone 8 đứng đầu 10 thiết bị công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất 2017

Bình luận