0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Có 16 triệu, mua iPhone 11 hay iPhone Xs Max? 

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 03/05/2020Lượt xem: 826

Hiện tại giá iPhone 11 và iPhone Xs Max tại Đức Huy Mobile đang có giá tầm 16 triệu, mua model nào sẽ đáng tiền hơn?

chọn iphone 11 hay iphone xs max giá tốt

iPhone 11 và Xs Max tại Đức Huy Mobile đang sẵn hàng nhiều. 

Khi mức giá bán ra của iPhone 11 và iPhone Xs Max mới đang cùng phân khúc 16 triệu đồng và nhiều người dùng đang tỏ ra phân vân khi đưa ra quyết định. 

Dưới đây là những so sánh những khác biệt của 2 thiết kế này để các bạn cân nhắc khi chọn lựa. Lưu ý, cả 2 thiết kế này đề có dung lượng 64GB, mới fullbox nhưng iPhone 11 là bản đã active, còn Xs Max là bản CPO chưa active. 

Màn hình Xs Max lớn hơn, chất lượng hơn - iPhone 11 thì vừa đủ trải nghiệm

  • iPhone Xs Max là màn hình OLED có kích thước 6.5 inch, công nghệ Super Retina HD và có tính năng 3D Touch. 
  • iPhone 11 lại sở hữu màn hình  LCD kích thước 6.1 inch và độ phân giải HD.

Nhìn chung màn hình Xs Max CPO vượt trội hơn cả về kích thước và khả năng hiển thị nhưng về khả năng tiết kiệm pin thì Táo 11 có phần nhỉnh hơn. 

chọn iphone 11 hay iphone xs max thiết kế

Xs Max CPO fullbox và đầy đủ phụ kiện. 

Xét về mặt thiết kế thì iPhone Xs Max thuộc phân khúc cao cấp nên được trang bị khung viền bằng thép, còn iPhone 11 chỉ làm bằng nhôm. Nếu là người dùng trẻ thích sự năng động và nhiều bản màu thì nên chọn iPhone 11, còn thích sự sang trọng thì chọn Xs Max. 

iPhone 11 chụp phong cảnh tốt hơn, iPhone XS Max chụp chân dung đẹp hơn

iPhone 11 64GB fullbox có cụm camera kép ở mặt lưng gồm 1 ống kính thường và 1 ống kính siêu rộng có thể chụp phong cảnh, nhóm bạn bè một cách dễ dàng. Và nó rất thích hợp với người hay đi du lịch hay thích chụp ảnh thiên nhiên cây cỏ xung quanh. 

Xs Max cũng là 2 ống kính nhưng là 1 camera thường và 1 camera tele. Nếu bạn thích chụp ảnh chân dung xinh đẹp thì chiếc smartphone này hoàn toàn đáp ứng đủ 

chọn iphone 11 hay iphone xs max màu vàng

iPhone 11 được đánh giá cao hơn người anh em của mình về khoảng camera và hiệu năng. 

Tuy nhiên, một điểm nổi bật khác về camera nhất định phải nhắc đến chính là camera selfie và iPhone 11 mới chiếm ưu thế hơn. Apple đã trang bị cho model 2019 một ống kính có độ phân giải 12MP, cao hơn người anh em của mình. 

Không những vậy, camera này còn có thể quay 4K và Slofie, trào lưu selfie video chậm. Hay tính năng chụp ảnh thiếu sáng (giữ máy trong 5 giây để bức ảnh sáng hơn), một tính năng mới trong năm 2019 của Apple. 

 

Hiệu năng iPhone 11 vượt trội hơn Xs Max 

  • iPhone iPhone dùng con chip A13 Bionic, RAM 4GB, ROM 64GB, pin 3310 mAh. 
  • iPhone Xs Max thì dùng con chip A12 Bionic, RAM 4GB, ROM 64GB, pin 3174 mAh. 

Nếu người dùng có nhu cầu chơi game và mong muốn trải nghiệm cấu hình mạnh nhất từ Apple thì iPhone 11 là lựa chọn đáng giá hơn iPhone XS Max.

chọn iphone 11 hay iphone xs max số lượng

iPhone 11 là máy đã active nhưng còn mới fullbox và đủ màu. 

Tóm lại, iPhone 11 sẽ là sự lựa chọn mới, tươi trẻ (nhiều bản màu) và năng động cho những ai yêu thích chụp ảnh khung cảnh thiên nhiên từ khả năng chụp ảnh thiếu sáng, ảnh gốc rộng, camera selfie. Trong khi đó, Xs Max sẽ mang đến vẻ ngoài sáng trọng, màn hình chất lượng và chụp ảnh chân dung đẹp. 

Xem thêm bài viết: iPhone 11 giá chỉ còn 15 triệu tại Đức Huy Mobile, mua ngay hàng HOT về tay

Bình luận