0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Chưa ra mắt, iPhone SE 2 đã bị phán thất bại: Apple có lật ngược được tình thế?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 11/06/2019Lượt xem: 313

Chưa chính thức ra mắt nhưng nhiều dự đoán của các chuyên gia phân tích, trong đó có Ming-Chi Kuo đều cho rằng, doanh số bán iPhone SE 2 sẽ không như kỳ vọng. 

Thiết kế được dự đoán của iPhone SE 2

Thiết kế được dự đoán của iPhone SE 2.

Cụ thể, Ming-Chi Kuo dự đoán rằng, iPhone SE 2 của Apple chỉ bán được 20 triệu chiếc trong năm 2020. Nếu tốt hơn cũng không quá 30 triệu. 

Nguyên nhân khiến doanh số iPhone SE 2 được dự đoán bán không cao là do hiện tại Apple đang phải đối mặt với tình hình thị trường smartphone đang bị bão hòa. Người dùng ở các nước Mỹ và Châu Âu chậm lên đời điện thoại hơn những năm trước đây. Ngoài ra, các hãng smartphone Android cũng phát triển mạnh mẽ, cạnh tranh khốc liệt về giá. 

Bên cạnh đó, thiết kế của iPhone SE 2 lại giống với iPhone 8 khiến nhiều người dùng phiên bản iPhone SE sẽ không quan tâm đến. 

Dự đoán iPhone SE 2 có giá bán rất hấp dẫn.

Dự đoán iPhone SE 2 có giá bán rất hấp dẫn.

Trước đó, Ming-Chi Kuo từng dự đoán iPhone SE 2 có thể sẽ được lấy tên iPhone 8S hoặc iPhone 9 khi tung ra thị trường. Máy được trang bị chip SoC A13 Bionic RAM 3 GB, ROM 64 GB và 256 GB.

Chiếc điện thoại sẽ có thiết kế giống iPhone 8, màn hình LCD 4,7 inch, có nút Home, Touch ID. Đặc biệt, giá bán iPhone SE 2 sẽ rất hấp dẫn chỉ từ 399 USD. 

Ngày ra mắt dự kiến sẽ vào cuối tháng 3/2020 và chính thức bán ra thị trường sau đó một tuần.

Xem thêm bài viết: Xuất hiện tin mới về iPhone giá rẻ ra mắt vào năm sau của Apple

Bình luận