0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Apple tiếp tục tung ra iOS 13.1 với nhiều hiệu năng mới

DuchuymobileNgày đăng: 09/25/2019Lượt xem: 344

Mới đây, hãng Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 13.1 ra thị trường, đây là bản cập nhật mới của iOS 13 nhằm tăng nhiều hiệu năng hơn. 

Bản cập nhật iOS 13.1.

Theo nhà phát hành, các tính năng như Phím tắt tự động, chia sẻ ETA… sau khi được thử trên phiên bản iOS 13 sẽ được xóa bỏ và cập nhật mới vào bản cập nhật 13.1 này.

Ở bản cập nhật iOS 13.1, nhà Apple sẽ sử dụng giao diện AirDrop mới, giao diện này cho phép khai thác chip định vị U1 ULtra Wideband ở iPhone 11iPhone 11 Pro. Theo nhà sản xuất nói, giao diện này sẽ giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc chia sẻ tệp với người khác thông qua AirDrop. Chỉ cần trỏ iPhone của mình vào người khác là có thể chia sẻ tệp dễ dàng. 

AirDrop trên bản cập nhật 13.1.

Ngoài ra, với Chia sẻ ETA trong Apple Maps được cập nhật trên iOS 13.1 sẽ cho phép người dùng chia sẻ thời gian đến một điểm nào đó của mình với người thân bạn bè. 

Chưa hết, phiên bản iOS 13.1 này còn có tab Automations trong Phím tắt, biểu tượng mới điều chỉnh âm lượng. Cụ thể, khi iPhone, iPad của bạn kết nối với một thiết bị tai nghe bên ngoài bao gồm các sản phẩm của Apple như AirPods, Beats thì lúc bấm tăng giảm âm lượng, icon của thiết bị đó sẽ hiển thị ngay trên thanh bar.

Ứng dụng Home cũng xuất hiện nhiều biểu tượng mới và nhiều hình động mới khác với phiên bản iOS 13. Nó còn có nhiều thay đổi khác như trang cài đặt Phông chữ, Điểm truy cập cá nhân, ứng dụng Beta… 

Nhìn chung, iOS 13.1 sẽ tập trung cải thiện hiệu năng và độ ổn định của iPhone so với phiên bản iOS 13. Để cập nhật phiên bản mưới này, người dùng chỉ cần vào Cài đặt (Settings) - Cài đặt chung (General) - Cập nhật phần mềm (Software Update) là hoàn thành. 

Cài đặt bản cập nhật iOS 13.1. 

Nhìn chung, iOS 13.1 sẽ cải thiện hiệu năng và độ ổn định của iPhone so với iOS 13. Nếu bạn chưa cập nhật, hãy đảm bảo kết nối mạng ổn định, dung lượng pin trên 50%, sau đó vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tải và cài đặt nhé.

Cùng lúc, đối với dòng iPad, Apple cũng đã tung ra bản cập nhật mới iPadOS 13.1 với rất nhiều tính năng mới. 

Hiện ai chưa cập nhật phiên bản mới này của Apple thì mau mau cập nhật và trải nghiệm thử đi nhé!

Xem thêm bài viết: iOS 13 Beta 7 có tính năng gì mới, iFan đã biết chưa?

Bình luận