0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Chiêm ngưỡng iPhone Slide Pro thiết kế độc lạ, nhiều iFan xiêu lòng

DuchuymobileNgày đăng: 06/01/2020Lượt xem: 1019

Một concept về iPhone Slide Pro vừa được chia sẻ thu hút nhiều người dùng thích thú, chiếc điện thoại không chỉ sang trọng mà còn độc đáo với thiết kế bàn phím trượt. 

Thiết kế trượt trên smartphone dường như đã vắng bóng từ rất lâu trên thị trường công nghệ, các sản phẩm phổ biến hiện giờ chỉ là một màn hình bình thường và cao cấp hơn là thiết kế nắp bật.

Tuy nhiên, mới đây, một ý tưởng về iPhone Slide Pro vừa xuất hiện đã khiến cho nhiều người dùng vô cùng thích thú. Cụ thể, ý tưởng được đăng tải từ video #iOSBetaNews với các hình ảnh cực đẹp mắt về chiếc iPhone Slide Pro. 

Trong video, chiếc điện thoại xuất hiện với màu vàng có pha chút nâu rất sang trọng, màu vàng này được gọi là Vàng đồng gần giống với màu sắc của Galaxy Note20 được dự đoán trước đó. 

Ở màn hình trên của iPhone Slide Pro là một màn hình với thiết kế cong 4 cạnh, trên màn hình được tích hợp các phím tắt và thông báo ứng dụng, cũng như các nút âm lượng ảo. Màn hình này được xem như màn hình phụ của máy. 

Khi trượt, máy sẽ có thêm một màn hình khác bên dưới, đây được xem là màn hình chính của máy. Như vậy, mọi tác vụ và hoạt động đều thực hiện trên màn hình chính này. 

Nhìn chung, chiếc điện thoại iPhone Slide Pro được đánh giá là có thiết kế đẹp, cực mỏng. Tuy nhiên, phần video quảng cáo không nói rõ các chi tiết khác về cấu tạo trượt của máy. 

Mặt sau của máy sở hữu 4 camera với cảm biến LiDAR được đồn đoán sẽ được Apple trang bị trên iPhone 12 năm nay. 

Xem thêm bài viết: iPhone 12 sẽ như thế này: Đẹp lung linh, vuông vắn như iPhone 5s?

Bình luận