0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Chia sẻ 5 ứng dụng đang miễn phí trên Play Store, ngày 19/11

Thi Thư Ngày đăng: 11/19/2018Lượt xem: 524

Dưới đây là 5 ứng dụng trên cửa hàng Google Play đang miễn phí với nhiều nội dung hấp dẫn, hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

1.    Your Smart Cleaner Pro (51.000đ | Miễn phí): 

ứng dụng trên play store your smart cleaner pro

Tiện ích hỗ trợ cực tốt cho smartphone Android, giúp người dùng xóa các tệp tin rác, giải phóng bộ nhớ, quản lý RAM, CPU nhằm tăng tốc độ hoạt động cho thiết bị v.v...

2.    AppLock: Fingerprint, No-ads (33.000đ | Miễn phí): 

ứng dụng trên play store applock

Công cụ này sẽ giúp bạn giữ an toàn cho Facebook, tin nhắn, danh bạ, email và các ứng dụng khác với mật khẩu (mã PIN), vẽ mẫu pattern hoặc dấu vân tay nếu thiết bị hỗ trợ.

3.    Player M Pro (23.000đ | Miễn phí): 

ứng dụng trên play store player m pro

Trình phát nhạc được trang bị nhiều tính năng nổi bật như: phát nhạc từ thư mục và thư viện riêng; hỗ trợ tìm kiếm lời, bộ tinh chỉnh âm thanh, bass boost, treble và Widget ở màn hình khóa.

4.    Blue Light Filter Pro (20.000đ | Miễn phí): 

ứng dụng trên play store blue light

Ứng dụng hỗ trợ lọc ánh sáng xanh của màn hình điện thoại để bảo vệ đôi mắt long lanh của bạn. Ứng dụng này sẽ điều chỉnh màu sắc màn hình của bạn để làm giảm ánh sáng màu xanh và giảm đi sự mỏi mắt cũng như sự khó khăn của bạn khi rơi vào giấc ngủ.

5.    Screenshot Pro (20.000đ | Miễn phí): 

ứng dụng trên play store screenshot pro

Ứng dụng chụp ảnh màn hình thông minh, được tối ưu hóa cho các thao tác chụp màn hình liên tiếp, hoặc chụp theo từng khoảnh khắc v.v...

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy Note 8 và S8 được cập nhật giao diện One UI mới

Bình luận