0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Chào đón iPhone SE, iPhone 5S giảm giá chỉ còn 4,5 triệu đồng

DuchuymobileNgày đăng: 04/08/2016Lượt xem: 3684

Để chào đón sự ra đời của iPhone SE, thì hiện nay giá của iPhone 5S đang giảm mạnh chỉ còn 4,5 triệu đồng. Đây là cơ hội cực tốt để người dùng sở hữu bởi vì 5S sẽ không còn được Apple sản xuất nữa.

Để kích cầu cho iPhone SE – smartphone tầm trung sở hữu vóc dáng của 5S, sức mạnh của 6S, các cửa hàng bán lẻ mạnh tay giảm giá cho các dòng iPhone đời cũ, trong đó có iPhone 5S cũ.

iphone-5s-gia-4-5-trieu-sau-khi-iphone-se-ra-mat

iPhone 5S cũ đang có mức giá chỉ 4,5 triệu, rẻ hơn bản chính hãng khoảng hơn 3 triệu đồng.

iPhone 5S 16GB đang được chào bán chỉ 4,5 triệu đồng, rẻ hơn bản chính hãng khoảng 3 triệu, trong khi xét về vóc dáng model này là “cảm hứng sao chép” của iPhone SE, đã rất nhiều người không phân biệt được hai thiết bị này khi chỉ nhìn vẻ ngoài. iPhone 5S Like New thời điểm này vẫn được đánh giá cao về cấu hình và hệ sinh thái ổn định, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, trải nghiệm của mình. Trong khi giá bán iPhone SE 16GB thời điểm này dao động khoảng 11 triệu đồng, mức giá “khá chát” cho những người không quá dư dả về kinh tế.

Chào đón iPhone SE

Dù là phiên bản Like New hơn 99% nhưng máy rất đẹp, không có khác biệt gì so với hàng vừa mở hộp

Mức giá 4,5 triệu đồng mang đến một siêu phẩm tốt nhất tại thời điểm ra mắt, với màn hình 4inch “huyền thoại” của Apple. iPhone 5S dù là phiên bản Like New nhưng độ mới rất đáng khen, dao động hơn 99%, không khác biệt nhiều so với máy mới.

Chào đón iPhone SE 2

Thiết kế đẹp, cấu hình khủng, hệ điều hành ổn định, camera tốt, pin bền vẫn là những điểm cộng thể hiện đẳng cấp của iPhone 5S

Về cấu hình, iPhone 5S Like New vẫn hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho những người dùng dù khó tính nhất nhờ sức mạnh từ Apple A7 1.3Ghz, đồ họa PowerVR G6430, RAM 1GB, vận hành trên iOS 7 có thể nâng cấp lên iOS 9.3 mới nhất. Máy sở hữu bộ đôi camera 8MP và 1.2MP, viên pin 1560mAh. Với Apple các con số “khiêm tốn” nhưng luôn cho một sức mạnh tuyệt vời, trải nghiệm camera hay pin đều rất đáng khen.

Chào đón iPhone SE sắp về

iPhone 5S cũ là model đầu tiên của Apple được trang bị cảm biến vân tay

iPhone 5S cũ có giá chỉ 4,5 triệu đồng. Nhưng đó chưa phải là tất cả, với phiên bản iPhone 5S Lock Nhật Mỹ sau khi Jailbreak sẽ chạy ổn định như bản quốc tế chỉ còn 3.590.000 đồng, một chọn lựa tốt hơn cho người dùng thời điểm này.

Chào đón iPhone SE giảm giá

iPhone 5S Lock Nhật Mỹ có mức giá tốt chỉ 3.590.000 đồng là một chọn lựa tuyệt vời nữa thời điểm này

Với vóc dáng tương đồng với model  mới nhất của Apple, iPhone 5S với sức mạnh cấu hình khủng, sự ổn định đáng khen vẫn là chọn lựa rất tuyệt thời điểm này. Nhất là khi máy đang được giảm giá sâu, chỉ còn 4,5 triệu đồng cho phiên bản quốc tế.

Duchuyshop.com

Bình luận