0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

CEO Apple : Thiết kế lồi ở ốp lưng kiêm pin sạc dự phòng cho iPhone là một tính năng

DuchuymobileNgày đăng: 05/24/2024Lượt xem: 2653

CEO Apple khẳng định thiết kế lồi ở mặt sau của ốp lưng kiêm pin dự phòng vừa ra mắt cho iPhone 6/6s của hãng là một... tính năng.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu mẫu ốp lưng kiêm pin dự phòng giá 100 USD dành cho iPhone 6iPhone 6s vừa được Apple ra mắt không có một phần lồi lên "sừng sững" ở mặt sau. Thiết kế này đã khiến nhiều người bị shock, không tin đây là sản phẩm do chính Apple thiết kế và sản xuất.

sac-du-phong-kiem-op-lung-cho-iphone

Về việc ai sẽ sử dụng sản phẩm này? Theo trang 9to5mac, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Masable, vị CEO Tim Cook của Apple cho rằng: "Nếu sạc điện thoại hằng ngày, bạn có thể không cần đến nó. Nhưng, nếu là một người thường xuyên du lịch, dã ngoại hay có những chuyến đi qua đêm thì việc có một chiếc ốp lưng như trên chắc chắn sẽ tốt hơn".

Khi được hỏi về thiết kế lồi "thảm họa" trên Smart Battery Case (hầu như ai cũng hiểu nó chính là khối pin), thì Tim Cook liền lấy chiếc iPhone 6 của phóng viên Mashable (có gắn sẵn ốp lưng trên) và hỏi: "Anh đã từng sử dụng những chiếc ốp lưng khác, và cố hết sức để gắn hoặc gỡ nó ra khỏi máy chưa?". Cook cho biết phần lồi lên ở mặt sau của ốp lưng chính là điểm tựa để giúp người dùng dễ dàng gắn và gỡ iPhone ra khỏi đấy hơn. Ông cũng cho biết mình không muốn gọi nó là "cục bướu", thứ được nhiều người gán cho phần lồi lên này.

Cheryl Thoma, phó chủ tịch mảng phần mềm của Apple cũng khẳng định: "Khi bạn cần nó, đơn giản là bạn cần nó". 

Nguồn Vnreview

Bình luận