0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Cập nhật tình hình giao thông thành phố qua camera bằng Zalo

Thi Thư Ngày đăng: 01/29/2019Lượt xem: 859

Tình hình giao thông Tết sẽ có nhiều thay đổi, nhất là các tuyến đường cửa ngõ đi các tỉnh ven thành phố. Thế nên, việc cập nhật trạng tại địa điểm mà chúng ta muốn đến là điều cần thiết vá dễ dàng hơn khi xem qua app Zalo. 

Hiện tại ở Thành phố Hồ Chí Minh được lắp đặt gần 700 camera khắp thành phố. Tận dụng lợi thế đó, chúng ta có thể thông qua ứng dụng Zalo để nhìn thấy tình trạng tại địa điểm nào đó mà mình muốn tới. Từ đó sẽ dễ dàng dự trù được lộ trình của mình để tránh lưu thông vào những khu vực quá đông và ùn tắc.

camera giao thông qua zalo

Làm theo các bước đơn giản sau nhé: Trước hết tại ngay ứng dụng Zalo về. Sau đó ở thanh tìm kiếm bên trên, bấm vào tìm chữ "Giao thông...", trên đó sẽ cho một vài gợi ý và chúng ta sẽ chọn "Thông tin giao thông TP.HCM". Cuối cùng là bấm vào nút quan tâm. 

camera giao thông qua zalo ngày lễ tết

Bằng cách này chúng ta có thể kiểm tra và xem camera trực tiếp tại địa điểm gần chúng ta, hoặc địa điểm mà chúng ta sẽ di chuyển tới. 

Ví dụ muốn xem camera ra đường Nam Kì Khởi Nghĩa, mọi người chỉ cần nhập "Camera Nam Kì Khởi Nghĩa" thì hệ thống sẽ gợi ý có bao nhiêu camera ở khu vực đó và cho chúng ta được chọn camera mà mình muốn xem. 

Camera chạy theo thời gian thực và sẽ tự động cập nhật sau mỗi vài giây. Kết hợp với Google Maps sẽ giúp mọi người chủ động trong di chuyển và tiết kiệm thời gian ra đường của mình hơn.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách gọi điện, nhắn tin không cần mở khóa iPhone

Bình luận