0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cận cảnh Google Pixel đầu tiên tại Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 12/05/2016Lượt xem: 4370

Là smartphone đầu tiên của Google mang thương hiệu Pixel mà không còn là Nexus, Google Pixel gây ấn tượng với thiết kế nhôm kính, cùng cấu hình mạnh mẽ.

Google Pixel đầu tiên

Google Pixel có mặt tại thị trường Việt Nam và ngay lập tức nhận được nhiều quan tâm. Phiên bản Pixel XL 5,5inch vẫn chưa lộ diện.

Google Pixel đầu tiên 1

Thiết kế sang trọng, với chất liệu nhôm cao cấp cùng mặt kính bóng bẩy phía sau, cái tên "iPhone 7 của Google" khá đúng với Pixel.

Google Pixel đầu tiên 2

Google Pixel đầu tiên 4

Camera của Google Pixel tiếp tục sử dụng độ phân giải 12MP và khẩu f/2.0 tương tự như người anh em Nexus 6P năm ngoái, nhưng với cảm biến đã được nâng cấp mới hơn. Tính năng quay video của smartphone mới năm nay cũng được Goolgbổ sung thêm khả năng chống rung số.

Google Pixel đầu tiên 5

Google Pixel được nói khá nhiều về khả năng chụp ảnh nhanh, theo đó độ trễ màn trập gần như bằng 0, cùng khả năng chụp ảnh liên tục (Burst) và tự nhận diện tấm đẹp nhất trong loạt ảnh vừa chụp rồi đề xuất bạn giữ lại. Máy đạt số điểm đánh giá 89 trên DxOMark, số điểm cao nhất từ trước đến nay.

Google Pixel đầu tiên 6

Google Pixel xách tay cũng được tích hợp Google Assistant (giống như Siri hay Cortana). Trợ lý này giúp tra cứu thông tin dễ dàng, kết hợp giữa Google Now và Google Voice Search để phát huy tối đa công dụng tìm kiếm.

Google Pixel đầu tiên 7

Pixel của Google chạy trên chip xử lý Snapdragon 821 mạnh nhất hiện nay của Qualcomm chạy trên Android 7.1 với giao diện thuần Google. 

Google Pixel đầu tiên 8

Google Pixel dùng cổng USB-C, dễ dàng chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ (Android hoặc iPhone) sang Pixel, đồng thời  hỗ trợ sạc nhanh 15 phút cho 7 tiếng sử dụng.

Google Pixel đầu tiên 9

Giá bán Goolge Pixel tại Việt Nam chưa được hé lộ. Nhưng với nhiều thông số vượt trội, model này hứa hẹn sẽ làm nóng phân khúc giá 15-16 triệu đồng.

Duchuymobile.com (Ảnh: Zing)

Bình luận