0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Camera và bút S Pen Note 8 cực ấn tượng từ video quảng cáo

DuchuymobileNgày đăng: 08/21/2017Lượt xem: 478

Mới đây, Samsung vừa tung ra 2 đoạn video teases mới để quảng cáo cho hệ thống camera và bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 8 cực ấn tượng, gây thích thú.

Đoạn video khá ngắn nhưng cũng đủ để cho người xem cảm thấy phấn khích với những tính năng siêu chất trên model mới toanh này. Theo đó, cũng tiết lộ nhiều thông tin thú vị về camera cũng như bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 8.

Trước hết là siêu phẩm này có hệ thống camera zoom quang học, tạo hiệu ứng bokeh khi chụp ảnh. Điều này khớp với những các báo cáo từng rò rỉ trước đây về camera sẽ có zoom quang 2x hoặc 3x mới mẻ.

Đặc biệt là bút S Pen thông minh sẽ có thể thay đổi, tùy chỉnh nét vẽ dày, mỏng theo ý người dùng, đa dạng tùy chọn và không ngoài chức năng tối ưu trải nghiệm người dùng. Vài tin đồn cho rằng bút S Pen còn có thể giúp người dùng chia sẻ các nội dung nó tạo ra tới các thiết bị khác chỉ bằng một phím bấm.

Samsung Galaxy Note 8 được đánh giá khá cao trên bảng điểm Antutu khi đạt mức 179.000 điểm, cao hơn nhiều so với Samsung Galaxy S8 Plus với 168.133 điểm.

Siêu phẩm này sẽ được Samsung cho chính thức ra mắt tai sự kiện Unpack 23/8/2017 tới. Như vậy là chỉ còn hai ngày nữa thôi là chúng ta sẽ được tận mắt nhìn thấy siêu phẩm một cách chân thực nhất, chính xác nhất sau bao ngày dài mong đợi.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận