0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Cách tùy biến tiện ích Control Center trên iOS 11 đơn giản

DuchuymobileNgày đăng: 09/26/2017Lượt xem: 407

iOS 11 với nhiều cải tiến trong đó thanh Control Center cũng trở nên đa năng hơn với nhiều tiện ích mà bạn có thể thêm bớt tùy ý theo nhu cầu sử dụng.

Việc tùy biến trên Control Center giúp tiết kiệm thời gian xử lý thao tác trên iPhone, iPad hơn. Bên cạnh đó, khu vực này còn được hỗ trợ 3D Touch, nên đối với một đối tượng bất kì xuất hiện trên Control Center bạn chỉ cần nhấn vào bất cứ phím tắt nào để xem thêm nhiều thông tin và tác vụ. 

huong-dan-tuy-bien-control-center-tren-ios-11-duchuymobile

Trước tiên, tại màn hình chính, bạn truy cập vào:

Settings -> Control Center -> Customize Controls để truy cập vào khu vực tuỳ chọn tiện ích xuất hiện trên thanh Control Center.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện tùy biến này với các thao tác sau:

  • Để xóa một phím tắt, hãy nhấn vào dấu trừ màu đỏ nằm bên trái.
  • Để thêm phím tắt, hãy nhấn vào nút dấu cộng màu xanh lá nằm bên trái.

tuy-bien-control-center-tren-ios-11-duchuymobile

  • Sau khi hoàn thành thêm phím tắt, bạn nhấn biểu tượng có 3 dấu gạch để sắp xếp lại vị trí của chúng xuất hiện trên thanh Control Center.

sap-xep-ung-dung-duchuymobile

Lưu ý:  Một số tiện ích được Apple thiết lập ở những vị trí mặc định, bạn không thể di chuyển như: Chế độ máy bay, Dữ liệu Di động, Wifi, Bluetooth, AirDrop, Điểm truy cập cá nhân, Nhạc, Khoá xoay màn hình, Không làm phiền, Screen Mirroring, Độ sáng và âm lượng.

Trên đây là các bước khá đơn giản giúp bạn tùy biến dễ dàng Control Center trên iOS 11 cho iPhone, iPad. Hy vọng sẽ giúp bạn làm phong phú hơn trải nghiệm của mình trên hệ điều hành iOS mới này nhé!

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận