0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone Lock không cần Jailbreak

DuchuymobileNgày đăng: 05/18/2017Lượt xem: 10580

iPhone Lock Nhật, Hàn được săn đón nhờ giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên điều khó chịu là bạn không thể tắt âm khi chụp ảnh trên iPhone Lock.

tat-am-chup-anh-tren-iphone-lock-duchuymobile

iPhone 6 Lock Nhật đang là smartphone có sức mua cao ngất ở phân khúc giá 4 triệu. Người dùng không cần tiêu tốn quá nhiều vẫn có thể sở hữu iPhone 6 giá rẻ và vận hành ổn định như bản quốc tế sau với sim ghép 4G thần thánh.

>>Xem thêm: iPhone 6 Lock Nhật hay BlackBerry Passport đáng mua hơn?

Tuy nhiên, điều bất cập không chỉ trên iPhone 6 Lock mà trên tất cả những smartphone xách tay từ thị trường Nhật hay Hàn là bạn không thể tắt tiếng khi chụp hình. Vấn đề này gây khó chịu cho những người xung quanh và người dùng iPhone Lock thường bị trách oan.

Trước đây, để có thể tắt âm camera iPhone, người dùng phải tiến hành Jailbreak để cài đặt các tweak hỗ trợ nhưng các bạn có thể mất iCloud vĩnh viễn. Tuy nhiên, vẫn có cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone Lock rất đơn giản và an toàn mà nhiều tín đồ "Táo khuyết" chưa phát hiện ra.

Dưới đây là hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone Lock không cần jailbreak

Người dùng vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Assistive Touch.

tat-am-chup-anh-tren-iphone-lock-duchuymobile-1

Chọn Tùy chỉnh Menu Cao nhất và giảm số biểu tượng xuống còn 1.

tat-am-chup-anh-tren-iphone-lock-duchuymobile-2

Nhấp vào biểu tượng còn lại để chọn Tắt tiếng.

tat-am-chup-anh-tren-iphone-lock-duchuymobile-3

Như vậy, mỗi khi chụp ảnh trên iPhone Lock, các bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Assistive Touch để tắt tiếng "tạch tạch".

tat-am-chup-anh-tren-iphone-lock-duchuymobile-4

Tuy nhiên, cách tắt tiếng camera trên chỉ có thể thực hiện trên các thiết bị chạy iOS 10. Như vậy, iFan lại có thêm lý do để cập nhật iOS 103.2 và iPhone Lock của bạn giờ đây thật sự không khác gì phiên bản quốc tế.

Chúc các bạn thành công.

Duchuymobile.com

Bình luận