0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Cách tạo hình nền Liên quân Mobile theo tên trên iPhone và Android

DuchuymobileNgày đăng: 08/16/2017Lượt xem: 1487

Liên quân Mobile là trò chơi hot nhất giới trẻ hiện nay. Việc cài đặt hình nền bằng tên tướng game theo sở thích làm hình nền là nhu cầu của nhiều fan.

Việc yêu một tên tướng trong game thủ và muốn mỗi ngày đều nhìn thấy nó là một điều vô cùng dễ dàng với người dùng iPhone hay smartphone Android.

 Bài viết bên dưới mình sẽ hướng dẫn bạn Cách tạo hình nền Liên quân Mobile theo tên trên iPhone và Android một cách dễ dàng

https://www.duchuymobile.com/cach-tao-anh-nen-lien-quan-mobile-iPhone-android-3-duchuymobile

Cài đặt hình nền bằng hình và tên tướng game bạn yêu thích

Chắc chắn có rất nhiều bạn mê game này, đây là một Game có đồ họa đẹp và vận dụng lối chơi đồng đội khá hấp dẫn với nhiều tướng để người dùng trải nghiệm, giải trí. Nếu bạn đã chơi rồi thì hiển nhiên bạn đã chọn cho mình những vị tướng tủ để chơi với bạn bè. Vậy bạn có thể thể hittnj tình yêu với các tướng game của mình bằng cách cài tên và hình tướng trên điện thoại.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link ephoto360

Bước 2: Sau khi trang web mở ra. Bạn thực hiện kéo xuống để lựa chọn hình ảnh của vị tướng yêu thích như Nakroth, Krixi, Ormarr, Yorn, Butterfly (2 ảnh), Khalli (2 ảnh), Violet, Vanhein, cresh, Lữ Bố, Triệu Vân,... Các bạn cũng có thể tìm kiếm theo tên ở thanh Search bên trên nhưng lưu ý là tên tướng sẽ là dạng tiếng nước Trung Quốc quy định. Chẳng hạn như Điêu Thuyền sẽ là Diao Chan.

https://www.duchuymobile.com/cach-tao-anh-nen-lien-quan-mobile-iPhone-android-1-duchuymobile

Phần mềm chon hình tướng liên quân Mobile

Bước 3: Khi chọn xong ảnh tướng Liên Quân Mobile thì bạn sẽ thấy một tùy chọn "Nhập chữ" bên dưới. Tại đây bạn điền nội dung muốn gắn vào ảnh hình nền tướng. Sau khi xong thì bạn ấn vào "Tạo ảnh" và chờ một chút để xem kết quả.

https://www.duchuymobile.com/cach-tao-anh-nen-lien-quan-mobile-iPhone-android-2-duchuymobile

Nhập tên tướng và nhận kết quả như ý

Vậy là đã xong quá trình cài đặt hình nền tên tướng Liên quân Mobile cho iPhone hay Android. Chúc các bạn trải nghiệm thành công.

Duchuymobile.com ( theo ephoto360)

Bình luận