0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cách mang widget giống iOS lên trung tâm thông báo của Android

Dương Ngày đăng: 11/27/2015Lượt xem: 1931

Từ iOS 8, một trong những nâng cấp đáng chú ý đó là khả năng hiển thị các widget trên trung tâm thông báo, cho phép xem và phản hồi nhanh.

Hôm nay, Duchuymobile.com sẽ hướng dẫn các bạn cách mang những widget này lên thanh các thiết bị Android, thông qua một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng Play Store. 
 

cach-mang-widget-giong-ios-len-trung-tam-thong-bao-cua-android


Cụ thể, để mang được các widget lên thanh thông báo của các thiết bị sử dụng nền tảng của Google, bạn chỉ việc tải về và cài đặt một ứng dụng hoàn toàn miễn phí từ cửa hàng Play Store, có tên gọi là Snap - Widget Drawer theo đường link ở bên dưới.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng. Cách thức thao tác của Snap - Widget Drawer khá đơn giản, nếu như muốn thêm bất kỳ widget nào đó lên thanh thông báo, người dùng chỉ đơn giản là nhấn vào biểu tượng dấu "+" ở góc dưới bên phải màn hình, một cửa sổ mới liệt kê tất cả các widget được hỗ trợ trên chiếc smartphone, tablet của người dùng sẽ hiện ra và bạn chỉ đơn giản là tìm và nhấn chọn vào từng widget đó, sau đó bấm vào mục "Tạo" là xong.
 

widget giống iOS


Ngoài ra, trong mục Settings của ứng dụng, bạn có thể nhấn chọn vào mục "Reduce Animations", khi đó máy sẽ tự động giảm thiểu đi các hiệu ứng chuyển cảnh không cần thiết trên widget để thiết bị có thể hoạt động mượt mà hơn, cực kỳ hữu ích với những chiếc smartphone, tablet có cấu hình thấp. Mời các bạn xem qua đoạn video demo ở bên dưới. Chúc các bạn vui vẻ.

Theo techrum

Bình luận