0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Cách ẩn ngay iMessage apps cực đơn giản trên iOS 11

DuchuymobileNgày đăng: 09/23/2017Lượt xem: 1187

iMessage apps trên iOS 11 chỉ là một thanh hiển thị nhỏ ở phần chat trong ứng dụng tin nhắn nhưng dễ gây khó chịu cho người dùng và đây là cách ẩn nó đi.

Thanh ứng dụng này luôn xuất hiện ngay dưới phần chat của bạn theo mặc định.Các ứng dụng bạn thấy có thể thay đổi dựa trên những gì bạn đã cài đặt.

thanh-ung-dung-duchuymobile

iMessage apps trên iOS 11

Các ứng dụng này có thể mang đến sự thú vị cho cuộc trò chuyện của bạn nhưng việc nhìn vào nó liên tục sẽ gây mất tập trung. Nó trở nên khó chịu hơn nếu bạn vô tình nhấn vào một trong số chúng khi bạn đang cố gắng làm điều gì đó khác.

Có một cách để ẩn iMessage apps trên iOS 11. Thủ thuật này được phát hiện bởi Redditors. Theo đó điều bạn cần làm đơn giản chỉ là vuốt xuống trên biểu tượng App Store để tất cả những bong bóng ứng dụng iMessage apps bị ẩn đi ngay.

an-imessage-apps-duchuymobile

Điều bạn cần làm đơn giản chỉ là vuốt xuống trên biểu tượng App Store để tất cả những bong bóng ứng dụng iMessage apps bị ẩn đi

Tuy nhiên điều này cũng chỉ làm cho ứng dụng trên iMessage apps biến mất tạm thời. Danh sách iMessage apps sẽ quay trở lại lần sau khi bạn mở cuộc đàm thoại khác nhưng đây cũng là một ý hay để bạn không phải cảm thấy vướng víu trong khi chat.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận