0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Các nhà mạng Mỹ sẽ bán Galaxy Note 10 phiên bản chip Exynos 9825

Thi Thư Ngày đăng: 08/03/2019Lượt xem: 170

Nếu Samsung Galaxy Note 10 phiên bản nhà mạng Mỹ sẽ dùng chip Exynos 9825 thay vì chip Snapdragon như trước đây thì các SamFan cảm thấy thế nào.

samsung galaxy note 10 concept render máy

Samsung Galaxy Note 10 hình ảnh concept render. 

Gần như thông lệ nhiều năm nay, Samsung thường sử dụng chip Snapdragon cho các flagship tại thị trường Mỹ. Thế nhưng, đối với Galaxy Note 10 sắp ra mắt vào ngày 7/8 tới đây được leaker kỳ cựu Evan Blass (EvLeaks) chia sẻ rằng đa số các nhà mạng Mỹ sẽ dùng chip Exynos chứ không phải Snapdragon.

Theo anh chia sẻ, tại Mỹ, chỉ nhà mạng Verizon có các mẫu Note 10 sử dụng chip Snapdragon 855, tất cả các nhà mạng khác đều được phân phối phiên bản dùng chip Exynos 9825. 

galaxy note 10 mỹ dùng chip exynos

Thông tin được đăng tải trên twitter của Evan Blass (EvLeaks)

Trước đây, flagship Samsung tại Mỹ thường dùng chip Snapdragon, chip Exynos được phân phối cho Hàn Quốc và một số nước Châu Á. Từ đó đã tạo ra 2 nhóm người dùng thích chip Snapdragon sẽ chọn bản Mỹ, còn thích chip Exynos sẽ chọn bản Hàn hoặc bản chính hãng (như ở Việt Nam). 

Tuy nhiên, thông tin này chưa được Samsung lên tiềng xác nhận cho nên, chúng ta sẽ biết được thông tin chính xác khi model này chính thức ra mắt vào ngày 7/8 tới đây. Nếu đây là sự thật thì có lẽ Samsung đang muốn phát triển con chip Exynos của hãng. 

Nếu đây là sự thật thì các SamFan thấy thế nào? 

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy Note 10 lộ thiết kế tuyệt đẹp qua video render mới bị rò rỉ

Bình luận