0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Bí quyết cải thiện hiệu suất trên iPhone, iPad thế hệ cũ

DuchuymobileNgày đăng: 01/06/2016Lượt xem: 1607

Cải thiện hiệu suất cho các thiết bị iPhone, iPad thế hệ cũ không còn là vấn đề khó khăn với bí quyết nhỏ dưới đây.

Việc tìm ra cách nào đó để cải thiện tốc độ cho chiếc iPhone cũ của bạn là một khám phá rất đáng để hài lòng nhất là khi Apple liên tục cho ra mắt các bản cập nhật iOS mới.

Những chủ nhân của iPhone 5 hay iPhone 4s hiện tại sẽ thấy thiết bị của mình thực sự hoạt động ì ạch nhưng hãy thử làm theo hướng dẫn dưới đây và biết đâu bạn sẽ đỡ cảm thấy bực mình hơn với hiệu năng của thiết bị.

cai-thien-hieu-suat-iphone

Chúng ta đang nói tới việc làm sạch bộ nhớ cache của App Store để tăng tốc độ cho bất kỳ thế hệ iPhone hay iPad nào - một phát hiện của hãng lập trình Zachary Dryer có trụ sở tại San Francisco được chia sẻ trên Twitter. Mẹo nhỏ này còn giúp loại bỏ những backlog được sinh ra từ những bản cập nhật ứng dụng chưa hoàn tất trên các thiết bị iOS.

cai-thien-hieu-suat-iphone

Để thực hiện, ngay trong ứng dụng App Store, bạn bấm liên tục vào một trong số 5 nút bất kỳ phía mép dưới màn hình ứng dụng (Featured, Top Charts, Explore, Search và Updates) 10 lần để làm sạch bộ nhớ cache.

Nếu bạn bấm nguyên một nút 10 lần như vậy (liên tục, không ngắt quãng), màn hình sẽ chuyển sang màu trắng một khoảng thời gian ngắn và sau đó khởi động trở lại trang mặc định của App Store, khi đó bộ nhớ sẽ được tự động làm sạch.

Như đã nói ở trên, mẹo này ngoài việc cải thiện hiệu năng cho iPhone hay iPad còn giúp khởi động trở lại những bản cập nhật ứng dụng bị lỗi giữa chừng khi đang download.

Duchuymobile.com (Nguồn Techrum)

Bình luận