0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Apple soán ngôi Samsung trên BXH, iPhone 11 Pro Max trở thành smartphone tốt nhất

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 10/08/2019Lượt xem: 803

Một đánh giá mới đây cho thấy, iPhone 11 Pro Max đang là chiếc điện thoại tốt nhất thế giới. 

Một đánh giá của Consumer Reports cho thấy, iPhone 11 Pro Max hiện là chiếc smartphone đứng đầu thế giới hiện nay, vị trí thứ hai cũng thuộc về iPhone 11 Pro của nhà Apple. Với hai ngôi vị đầu bảng, nhà Táo chính thức soán ngôi Samsung và Google trên bảng xếp hạng smartphone tốt nhất thế giới.

iPhone 11 Pro Max vương lên vị trí đầu bảng xếp hạng.

Những năm gần đây, các mẫu điện thoại Galaxy của Samsung đã liên tục đứng đầu bảng xếp hạng Consumer Reports, đánh bại hoàn toàn các mẫu iPhone mới nhất của nhà Apple. Cụ thể, Galaxy S9 và S9+ đã từng vương lên đầu bảng, trong khi đó iPhone X chỉ xếp ở vị trí thứ 8, đứng sau cả iPhone 8 và iPhone 8 Plus. 

Tuy nhiên, ở lần ra mắt iPhone 2019 này thì nhà Apple đã lấy lại vị thế của mình nhờ bộ đôi iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max. Sở dĩ, bộ đôi này được đánh giá cao bởi Consumer Reports là nhờ điện thoại được cải tiến và nâng cấp hệ thống camera hiện đại, một viên pin “trâu” cùng độ bền của máy cao.  

Đánh giá về hệ thống camera của bộ đôi này, chúng ta phải thừa nhận một điều rằng, nhà Apple đã trang bị rất nhiều công nghệ nhiếp ảnh mới để cho ra những bức ảnh cực kỳ đẹp mắt. Trong đó, phải kể đến tính năng Deep Fusion, nhờ tính năng đặc biệt này mà các tấm ảnh thêm phần sắc nét và chân thực đến từng chi tiết.

iPhone 11 Pro Max có hệ thống camera cải tiến. 

Dù không có nhiều sự đột phá về thiết kế, hiệu năng cũng như không có hỗ trợ kết nối 5G như những chiếc smartphone hiện nay đang hướng tới nhưng bộ đôi iPhone 2019 của Apple lại được Consumer Reports đánh giá tốt nhất hiện nay. Với kết quả này, chúng ta có thể lý giải rằng, nhà Apple đã quá giỏi trong việc “đánh trúng” nhu cầu hàng đầu của người dùng khi tung ra những con flagship của mình. Trong đó, thời lượng pin, chất lượng camera và độ bền là những yếu tố quan trọng mà người dùng đang hướng đến hiện nay. 

Bạn nghĩ sao về kết quả xếp hạng này? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. 

Xem thêm bài viết: Nên mua iPhone 11 Pro hay 11 Pro Max khi cả 2 có nhiều điểm giống nhau

Bình luận