0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Apple sắp ra mắt iPhone 8 và 8 Plus phiên bản màu đỏ

DuchuymobileNgày đăng: 04/09/2018Lượt xem: 422

Apple sẽ cho ra mắt thêm phiên bản màu mới cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus là màu đỏ bên cạnh 3 phiên bản đã trình làng là màu xám, màu vàng gold và màu bạc.

iPhone 8 và 8 Plus sẽ có thêm phiên bản màu đỏ rực rỡ?

iPhone 8 và 8 Plus có thể sẽ có thêm phiên bản màu đỏ hấp dẫn 

Cụ thể, theo tiết lộ từ MacRumors, Apple đã ký bản ghi nhớ hợp tác sản xuất thiết bị mới theo đơn đặt hàng của nhà mạng Virgin Mobile tại Mỹ và thiết bị mới này chính là phiên bản iPhone 8iPhone 8 Plus Product (RED) màu đỏ. Cũng theo đó, rất có thể phiên bản mới này sẽ được trình làng vào ngày 9/4 theo giờ Mỹ, tức là vào ngày 10/4 theo giờ Việt Nam.

iphone 8 8 plus màu đỏ

Bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus sẽ có 4 phiên bản màu xám, vàng, bạc và màu đỏ sắp ra mắt

Trước đây, Apple cũng đã từng trình làng phiên bản màu đỏ trên các phiên bản iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong chương trình hợp tác với tổ chức RED - tổ chức hoạt động chống lại dịch bệnh HIV / AIDS trên toàn cầu.

Và lợi nhận thu được trong việc kinh doanh các sản phẩm phiên bản màu đỏ này cũng sẽ được trích một phần để quyên góp cho tổ chức Global Fund - tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống 

Lợi nhuận thu về thông qua việc bán các sản phẩm Product (RED) sẽ được trích một phần để gửi tới Global Fund, một tổ chức đã hợp tác với Apple trong nhiều năm qua trong các chiến dịch gây quỹ hỗ trợ phòng chống HIV/AIDS.

Nói thêm về iPhone 8 và iPhone 8 Plus, đây là bộ đôi iPhone mới vừa được Apple trình làng vào tháng 9 năm ngoái cùng với mẫu iPhone X, cả 2 máy đều được ra mắt với 3 phiên bản xám, vàng gold và bạc.

Bình luận