0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Apple phát hành phiên bản iPadOS 13, iOS 13 Beta 4 và đây là cách cài đặt 

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 07/18/2019Lượt xem: 357

Hôm nay (18/7), Apple đã phát hành phiên bản iOS 13 Beta 4 và cả iPadOS 13 Beta 4 dành cho các nhà phát triển.

cập nhật ios 13 beta 4 mới

Nếu các bạn đang mong đợi phiên bản Beta dành cho người dùng thì bạn nên đợi thêm 1 ngày nữa. Thông thường, Apple sẽ phát hành bản cập nhật cho các nhà phát triển trước 1 ngày, sau đó sẽ là phiên bản dành cho người dùng muốn tham gia thử nghiệm. Ngay bây giờ, những anh em muốn trải nghiệm trước có thể làm theo các bước sau. 

Cách cập nhật iOS 13/ iPadOs Beta 4 (DEV) thông quan OTA: 

Bước 1: Mở trình duyệt Safari (bắt buộc) trên iPhone, iPad > truy cập đường dẫn phía dưới sau đó tải về iPadOS / iOS 13 beta Profile.

Bước 2: Trên giao diện trình duyệt sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo yêu cầu mở trình quản lý thiết bị và tài khoản, bạn nhấn Cho phép để chuyển tiếp sang bước tiếp theo.

cập nhật ios 13 beta 4 mới bước 2

Bước 3: Nhấn nút Cài đặt (Install) và nhập mật khẩu nếu có, chấp nhận một số yêu cầu từ Apple, tiếp tục nhấn nút Cài đặt (Install) và khởi động lại máy khi có yêu cầu.

cập nhật ios 13 beta 4 bước 3

Nếu như đã nâng cấp lên iOS 13 thì bạn cần thêm một thao tác nữa mà Mở Cài đặt > Đã tải về hồ sơ (phía dưới dòng Gợi ý về ID Apple hoặc tên tài khoản ID Apple) để cài đặt hồ sơ nhé.

cập nhật ios 13 beta 4 bước 3.2

Bước 4: Sau khi đã thiết bị khởi động lại, bạn mở Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update) để kiểm tra và tải về bản cập nhật iOS 13 Developer beta 2 nhé.

Danh sách các thiết bị được hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản iOS 13: 

iPhone/iPod Devices:

iPhone XS

iPhone XS Max

iPhone XR

iPhone X

iPhone 8

iPhone 8 Plus

iPhone 7

iPhone 7 Plus

iPhone 6s

iPhone 6s Plus

iPhone SE

iPod touch (7th generation)

iPad Devices:

12.9-inch iPad Pro

11-inch iPad Pro

10.5-inch iPad Pro

9.7-inch iPad Pro

iPad (6th generation)

iPad (5th generation)

iPad mini (5th generation)

iPad mini 4

iPad Air (3rd generation)

iPad Air 2

Dự kiến phiên bản chính thức của iOS 13 sẽ được hoàn thiện vào tháng 9 tới, vì vậy, các phiên bản beta thử nghiệm vẫn gặp phải nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng.

Xem thêm bài viết: Lỗi trên iOS 13 Beta cho truy cập vào tên đăng nhập và mật khẩu mà không cần xác nhận Face ID, Touch ID

Theo TechRum 

Bình luận