0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Apple phát hành iPadOS và iOS 13 Developer Beta 6, Public Beta 5

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 08/09/2019Lượt xem: 285

Apple lại tiếp tục phát hành bản cập nhật thử nghiệm iPadOS và iOS 13 Developer Beta 6 và Public Beta 5, bổ sung thêm tùy chọn bật / tắt riêng cho Dark Mode trong Control Center. 

ios 13 developer beta 6 public beta 5 mới

Hiện tại Apple đã phát hành bản cập nhật thử nghiệm công khai của iPadOS và iOS 13 Public Beta 5 (dựa trên Developer Beta 6 vừa qua). Phần lớn các tính năng / thay đổi vẫn giữ nguyên nhưng độ ổn định được cải thiện và ít lỗi hơn. Để nâng cấp phiên bản này bạn có thể tham khảo qua bài hướng dẫn phía dưới nhé:

ios 13 developer beta 6 public beta 5 cập nhật

iPadOD và iOS 13 Developer Beta 6 là bản cập nhật dành cho các nhà phát triển, nhằm hỗ trợ Apple kiểm tra các lỗi nghiêm trọng trước khi phát hành bản thử nghiệm công khai. Trong trường hợp nếu bạn muốn vẫn muốn nâng cấp để trải nghiệm trước hai phiên bản này thì có thể tham khảo qua các bước thực hiện phía dưới nhé.

Cách cập nhật iOS 13/ iPadOS Developer Beta thông qua OTA: 

Bước 1: Mở trình duyệt Safari (bắt buộc) trên iPhone, iPad > truy cập đường dẫn phía dưới sau đó tải về iPadOS / iOS 13 Beta Profile.

Bước 2: Trên giao diện trình duyệt sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo yêu cầu mở trình quản lý thiết bị và tài khoản, bạn nhấn Cho phép để chuyển tiếp sang bước tiếp theo.

ios 13 developer beta 6 public beta 5 cập nhật bước 2

Bước 3: Nhấn nút Cài đặt (Install) và nhập mật khẩu nếu có, chấp nhận một số yêu cầu từ Apple, tiếp tục nhấn nút Cài đặt (Install) khởi động lại máy khi có yêu cầu.

ios 13 developer beta 6 public beta 5 cập nhật bước 3

Nếu như đã nâng cấp lên iOS 13 thì bạn cần thêm một thao tác nữa mà Mở Cài đặt > Đã tải về hồ sơ (phía dưới dòng Gợi ý về ID Apple hoặc tên tài khoản ID Apple) để cài đặt hồ sơ nhé.

ios 13 developer beta 6 public beta 5 bước 4

Bước 4: Sau khi đã thiết bị khởi động lại, bạn mở Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update) để kiểm tra và tải về bản cập nhật iOS 13 Developer Beta nhé.

Xem thêm bài viết: Apple phát hành phiên bản iPadOS 13, iOS 13 Beta 4 và đây là cách cài đặt 

Theo Techrum 

Bình luận