0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Apple phát hành hàng loạt OS beta mới cho lập trình viên

DuchuymobileNgày đăng: 11/04/2015Lượt xem: 1518

Mới đây, Apple đã phát hành một loạt các phiên bản OS beta dành cho các lập trình viên, bao gồm iOS 9.2 Beta 2, OS X 10.11.2 Beta 2 và tvOS 9.1 Beta 1. 

 OS beta mới apple

Bản beta tiếp theo cho nền tảng iOS 9.2 và OS X 10.11.2 đến tay lập trình viên chỉ một tuần sau khi phát hành phiên bản beta 1. Ngoài ra, phiên bản chính thức của hệ điều hành tvOS 9.0 cũng được giới thiệu vào tuần trước, sau khi hãng cho "lên kệ" chiếc Apple TV 4. Dưới đây là một số thay đổi trên những phiên bản beta mới.

phát hành  OS beta mới

Trên iOS 9.2 Beta 2, Apple đã sửa một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản trước, cụ thể như sau:

  • Nếu như bạn "không đồng bộ" và sau đó "đồng bộ" lại điện thoại với Apple Watch, màn hình Glance có thể hoạt động chậm và thiết bị không thể đồng bộ với dữ liệu âm nhạc.
  • Cải thiện chất lượng âm thanh khi máy phát nhạc thông qua kết nối USB với hệ thống loa trên xe hơi.
  • Trong thiết lập iCloud Keychain, đôi lúc người dùng sẽ nhìn thấy lỗi "Not Set Up iCloud Keychain error". Cách khắc phục được Apple đưa ra là bạn hãy khởi động lại máy.
  • Các Video "folw" không thể phát trên những thiết bị sử dụng chip 32-bits
  • Người dùng có thể loại bỏ việc hiển thị mục Safari View Controller bằng cách trượt sang mép màn hình. Yêu cầu này đòi hỏi người dùng phải "rebuild" app của mình lên bộ SDK của iOS 9.2 hoặc mới hơn.

apple  OS beta mới

Trên OS X El Capitan 10.11.2 Beta 2, Apple không cung cấp thông tin những thay đổi nên nhiều khả năng, hãng chỉ tập trung vào việc sửa lỗi và cải tiến hiệu suất cho toàn bộ hệ thống, đặc biệt là về khả năng xử lý đồ họa, ứng dụng Mail, Wi-Fi, Calendar, USB, Notes, Photos và Spotlight.

 OS beta mới iphone

Trong khi đó, bản beta mới nhất trên tvOS mang lại một số cải tiến cho kết nối mạng và một số thay đổi khác trong phần in-app-purchases. Để cài đặt tvOS 9.1 Beta 1 lên chiếc Apple TV của mình, bạn cần kết nối thiết bị của mình với một chiếc USB có cổng theo chuẩn Type-C hoặc Type-A, sau đó cài đặt bản firmware mới nhất thông qua iTunes.

Nguồn Techrum

Bình luận