0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Apple chính thức phát hành iOS 9.2.1

DuchuymobileNgày đăng: 01/20/2016Lượt xem: 1801

Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 9.2.1 đến người dùng, với khả năng cải thiện hiệu xuất pin, tăng cường bảo mật.

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 9.2.1 đến người dùng iPhone, iPad và iPod touch. Chỉ là bản nâng cấp nhỏ, iOS 9.2.1 mang đến những cải tiến về khả năng bảo mật, tăng cường tính ổn định của hệ điều hành và khắc phục lỗi vặt. Một trong những lỗi đó là việc máy chặn người dùng doanh nghiệp cài đặt ứng dụng, sử dụng server MDM như BlackBerry BES 12.

Trong khi đó, bản cập nhật người dùng chờ đợi là bản iOS 9.3. Theo thông tin trước đây, iOS 9.3 mang đến nhiều tính năng mới, chẳng hạn Night Shift  - tự động chuyển đổi màn hình vào ban đêm, giúp người dùng cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng máy. Về lý thuyết, bằng cách giảm ánh sáng xanh của màn hình trước thời điểm đi ngủ, máy sẽ giúp người dùng dễ cảm thấy buồn ngủ hơn.

Một tính năng mới khác trên iOS 9.3 là Note cho phép người dùng viết những tin nhắn bảo mật và cài đặt nhắc nhở. Họ có thể truy cập vào những ghi chú này bằng Touch ID hoặc mật khẩu. Bản iOS mới cũng sẽ cho phép nhiều Apple Watch kết nối cùng trên một iPhone.

Duchuymobile.com (Nguồn Zing News)

Bình luận