0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

9 tính năng “siêu ấn tượng” trên iOS 10.3

DuchuymobileNgày đăng: 04/01/2017Lượt xem: 3886

Táo khuyết vừa chính thức ra mắt bản cập nhật cuối cùng dành cho hệ điều hành iOS 10 trước khi cho ra đời iOS 11 sẽ được phát hành vào tháng 6 sắp tới.

9-tinh-nang-sieu-an-tuong-tren-ios-10-3-duchuymobilecom-10

Chỉ những nâng cấp nhỏ nhưng vô cùng hữu dùng đối với người dùng. Sau đây cùng Duchuymobile.com điểm qua 9 tính năng nổi bật trên iOS 10.3 nhé!

Apple ID Profile

9-tinh-nang-sieu-an-tuong-tren-ios-10-3-duchuymobilecom

Điểm thay đổi lớn nhất khi cập nhật iOS 10.3 là phần Setting xuất hiện thêm tùy chọn để bạn có thể quản lý iCloud, iTunes & Appstore, Apple ID…đơn giản và nhanh chóng duy nhất trên một màn hình, đăng xuất Apple ID trên những thiết bị dùng chung.  

iCloud storage breakdown

Một tính năng mới khi mới cập nhật  iOS 10.3 là phân tích và quản lý lưu trữ trên iCloud bao gồm ảnh, backup, data và Email.

9-tinh-nang-sieu-an-tuong-tren-ios-10-3-duchuymobilecom-1

Car Play

Trên giao diện CarPlayer User xuất hiện thêm 3 icon giúp hiển thị ứng dụng sử dụng gần nhất được đặt ở góc trên cùng bên trái. Việc này giúp người thuận tay trái dễ dàng sử dụng hơn.

9-tinh-nang-sieu-an-tuong-tren-ios-10-3-duchuymobilecom-2

Find my airpods

Đối với các thiết bị AirPods được gọi là Find my airpods dùng để tìm kiếm iPods thông qua ứng dụng Find my phone khi bạn bỏ quên tai nghe trong một khu vực nhỏ. Chú dế iPhone sẽ kết nối với nó thông qua Bluetooth và ngay sau đó sẽ điều khiển AirPods phát ra âm thanh để bạn dễ dàng tìm ra.

9-tinh-nang-sieu-an-tuong-tren-ios-10-3-duchuymobilecom-3

Ngoài ra, tai nghe cũng được xác định thông qua GPS của iPhone hay các thiết bị iOS khác mà nó kết nối tới. Vì vậy, bạn dễ dàng biết được vị trí AirPods bị rơi nhưng điều này chỉ áp dụng được là khi AirPods chưa hết pin.

9-tinh-nang-sieu-an-tuong-tren-ios-10-3-duchuymobilecom-4

Nếu AirPods không nằm trong khu vực mà Bluetooth của bất kỳ thiết bị iOS nào có thể kết nối được, hoặc tai nghe hết pin…thì Find My iPhone sẽ xác định vị trí cuối cùng AirPods xuất hiện để bạn có thể tìm kiếm dễ hơn.

>> Xem thêm: Cách cập nhật iOS 10.3 thông qua 3uTools “đánh nhanh – rút gọn”

Bàn phím sử dụng 1 tay dùng cho ipad Pro 9.7 và các dòng ipad nhỏ

Bạn dễ dàng ẩn đi các emotions cảm xúc và cài đặt bàn phím ảo dưới dạng nổi có thể di chuyển. 

9-tinh-nang-sieu-an-tuong-tren-ios-10-3-duchuymobilecom-5

In-App Ratings & Reviews

Tính năng đánh giá và nhận xét cũng gây chút khó chịu cho người dùng, thường tính năng này được mặc định là on nhưng nếu bạn không thích thì có thể tắt chúng.

9-tinh-nang-sieu-an-tuong-tren-ios-10-3-duchuymobilecom-6

Cách thực hiện: Settings > iTunes & App Stores > In-App Ratings & Reviews.

Weather in Maps

Thời tiết được tích hợp trong bản đồ dành cho những iPhone hỗ trợ 3D gồm: iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6S, iPhone 6S Plus.

9-tinh-nang-sieu-an-tuong-tren-ios-10-3-duchuymobilecom-7

Để sử dụng khá đơn giải bạn chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng thời tiết và bạn sẽ nhận được khu vực cụ thể trên bản đồ.

iCloud Calls cho các nhà mạng

Bạn có thể thực hiện cuộc gọi iCloud từ những thiết bị được kết nối iCloud khi đăng ký tại các nhà mạng T-mobie, Sprint, Verizon và AT&T. Để sử dụng tính năng này bạn cần bật chúng và sau đó sử dụng dịch vụ.

9-tinh-nang-sieu-an-tuong-tren-ios-10-3-duchuymobilecom-8

App compatibility status

Có thể chú dế iPhone của bạn đang có một số ứng dụng không rõ nguồn gốc đã không còn sử dụng được khiến điện thoại của bạn “rùa bò”. Giải pháp đơn giản nhất là nhờ tính năng mới nhất trên iOS 10.3

9-tinh-nang-sieu-an-tuong-tren-ios-10-3-duchuymobilecom-9

Cách thực hiện: Settings> About

Các ứng dụng được Apple liệt kê nằm trong danh sách.

Duchuymobile.com

Bình luận