0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

7 tính năng nổi bật của Galaxy S22 Ultra, vua smartphone Android mới

DuchuymobileNgày đăng: 02/24/2022Lượt xem: 1585

Galaxy S22 Ultra 5G  là chiếc điện thoại HOT nhất hiện nay, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Galaxy S và Galaxy Note. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật khiến Galaxy S22 Ultra được mệnh danh là vua smartphone Android mới. 

Trên tay Galaxy S22 Ultra

Hỗ trợ bút S-Pen 

Bút cảm ứng S-Pen là phụ kiện đặc trưng của dòng Galaxy Note. Smartphone Galaxy S21 Ultra 5G năm ngoái đã được kế thừa bút S-Pen này nhưng phải mua thêm bao da để chứa bút S-Pen này. 

Bút S Pen Galaxy S22 Ultra

Smartphone Galaxy S22 Ultra mới, điện thoại đã tích hợp khe chứa bút trong thân máy, hoàn toàn thừa hưởng tinh thần của Galaxy Note. Và với khả năng tối ưu tốt, dù thân máy chứa bút S-Pen nhưng -Pen nhưng Galaxy S22 Ultra vẫn có pin 5,000mAh và sạc nhanh công suất lên đến 45W.

Màn hình Galaxy S22 Ultra

Nhiều người dùng sẽ thông thấy được tầm quan trọng của bút S-Pen, tuy nhiên đây vẫn là một công cụ hữu ích. Dù bạn không sử dụng Air Actions quá nhiều, nhưng S-Pen vẫn luôn hỗ trợ tốt cho bạn nếu cần viết, vẽ hay ghi chú. 

Chưa dừng lại ở đó, nếu bạn không sử dụng bút S-Pen để viết vẽ hay Air Actions thì bạn vẫn có thể dùng nó để làm nút chụp ảnh từ xa và chỉnh sửa ảnh chi tiết hơn. Bạn có thể sử dụng bút S-Pen để chỉnh sửa ảnh selfie Spot Fixe một cách chính xác hơn. 

Màn hình có độ sáng cao hơn 

Bút S-Pen trên Galaxy S22 Ultra tích hợp IC Wacom cải tiến và dự đoán AI tốt hơn. Độ trễ của bút S-Pen chỉ 2.8 mili giây, giảm từ 9 mili giây so với thế hệ tiền nhiệm. 

Cảm ứng Galaxy S22 Ultra

Ngoài ra, màn hình Galaxy S22 Ultra 5G còn gây ấn tượng với tấm nền AMOLED, độ sáng cao và chất lượng hiển thị tốt hơn. Galaxy S22 Ultra 5G có thể tuỳ chỉnh từ 1-120Hz. Tấm nền Dynamic AMOLED 2X 6.8 inch mới của Galaxy S22 Ultra 5G có thể đạt độ sáng 1,750 nits, cao hơn rất nhiều so với Galaxy S21 Ultra.

Bốn bản nâng cấp hệ điều hành Android 

Tại sự kiện ra mắt Galaxy S22 Ultra 5G, hãng điện thoại Samsung đã biết, họ sẽ phát hành 4 bản nâng cấp hệ điều hành Android và 5 năm bản vá bảo mật cho một số dòng smartphone và trong đó có Galaxy S22 Ultra. Vì vậy người dùng có thể an tâm sử dụng điện thoại trog 4 năm tới. 

Hệ điều hành Galaxy S22 Ultra

Hiệu suất điện thoại có thể giảm dần theo thời gian, nhưng nếu Samsung tiếp tục hỗ trợ các bản nâng cấp firmware lớn và bản vá bảo mệt thì Galaxy S22 Ultra có thể dùng tốt trong 5 năm tới. 

Tính năng chụp ảnh độc quyền tích hợp với Instagram, Snapchat, TikTok

Không chỉ sử dụng công nghệ camera mới, Galaxy S22 Ultra còn kết hợp với ba ứng dụng mạng xã hội HOT là Instagram, Snapchat, TikTok, đưa các tính năng chụp ảnh độc quyền của mình lên ba ứng dụng này. 

Tính năng Galaxy S22 Ultra

Người dùng Galaxy S22 Ultra 5G có thể sử dụng các tính năng như Night Mode và Siêu phân giải trực tiếp trên các ứng dụng mạng xã hội. Nâng cấp này khiến Galaxy S22 Ultra 5G là điện thoại tốt nhất cho người sáng thường xuyên tạo nội dung mạng xã hội. 

Pin khủng và sạc nhanh ấn tượng 

Chạy đua cùng các OEM Trung Quốc và hoạt động quảng cáo của họ. Samsung đã nâng cấp công suất sạc nhanh trên Galaxy S22 Ultra 5G len 45W thay vì 25W như Galaxy S21 Series năm ngoái. 

Pin Galaxy S22 Ultra

Bên cạnh đó, Galaxy S22 Ultra 5G còn là chiếc điện thoại tích hợp bút S Pen có pin khủng nhất từ trước đến nay với viên pin 5,000mAh cho thời lượng sử dụng lâu dài hơn so với viên pin 4,500mAh của Galaxy Note 20 Ultra. 

Vi xử lý 4nm mới 

Những chiếc flagship Galaxy S luôn sở hữu hiệu năng mạnh mẽ và Galaxy S22 Ultra 5G cũng không ngoại lệ. Năm nay, Galaxy S22 | S22 Plus | S22 Ultra 5G tại thị trường Việt Nam sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 mới của Qualcomm thay vì chip Exynos như thế hệ trước. 

Cấu hình Galaxy S22 Ultra

Vi xử lý mới này mang đến hiệu năng mạnh mẽ hơn, giúp bạn có những trải nghiệm mượt mà, chơi game đồ hoạ nặng không lo giật, lag. 

Chất liệu Armor Aluminium bền bỉ, cao cấp 

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G được hoàn thiện bởi chất liệu kính Gorilla Glass Victus+ ở hai mặt trước sau và khung viền làm từ  nhôm Armor, với độ bền vượt trội hơn. Điện thoại Galaxy S22 Ultra 5G ít hư hại khi rơi rớt. 

Mua Galaxy S22 Ultra

Trên đây là bảy nâng cấp nổi bật của flagship Samsung Galaxy S22 Ultra 5G. Đây chắc chắn là một sự đầu tư xứng đáng để mua một chiếc điện thoại cao cấp, thông minh và bền bỉ dùng được nhiều năm tới. 

>> Xem thêm: 

Duchuymobile.com

Bình luận