0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Đừng bỏ qua 7 mẹo cực hay trên Samsung Galaxy A53 5G

Supergirl Ngày đăng: 04/21/2022Lượt xem: 382

Samsung Galaxy A53 5G được đánh giá là chiếc điện thoại tầm trung sở hữu nhiều tính năng thú vị. Nhưng có lẽ người dùng chưa thật sự khám phá hết về nó, vì thế đừng bỏ qua 7 mẹo cực hay trên Samsung Galaxy A53 5G.

7 mẹo cực hay trên Samsung Galaxy A53 5G

1. Mở rộng RAM Plus

Samsung Galaxy A53 5G cho phép bạn mở rộng RAM lến đến 8GB, bạn có thể vô tư sử dụng mà không lo hại hêt RAM. Để bật tính năng này, bạn vào Cài đặt chọn Chăm sóc pin chọn Thiết bị nhân vào Bộ nhớ và chọn RAM Plus. Tại đây có tuỳ chỉnh lựa cho bạn chọn từ 2GB, 4GB, 6GB hoặc 8GB. 

Mở rộng Ram\

2. Màn hình 120Hz siêu mượt

Nếu như bạn muốn độ hiển thị màn hình nét, mượt mà hơn thì Samsung Galaxy A53 5G hỗ trợ cho bạn tần số quét lên đến 120Hz. Đi đến Cài đặt chọn Màn hình nhấn Độ mượt của chuyển động và chọn vào Cao nhé.

Màn hình 120Hz siêu mượt

3. Sử dụng hai tài khoản Dual Messenger

Đây là tính năng cho phép bạn sử dụng hai tài khoản mạng xã hội ngay trên Samsung Galaxy A53 5G. Để bật tính năng này, bạn vào Cài đặt chọn Tính năng nâng cao chọn Dual Messenger. Tại đây bật ứng dụng nào mà bạn muốn sử dụng hai tài khoản.

Sử dụng hai tài khoản Dual Messenger

4. Nền cuộc gọi

Bạn đã quá nhàm chán với hình nền cuộc gọi mặc định, hãy làm mới cho nền điện thoại. Bằng cách, chọn Điện thoại, chọn Nềnvideo hoặc ảnh có sẵn hay tải lên từ điện thoại của bạn.

Nền cuộc gọi

5. Xóa chi tiết

Tính năng Xóa đối tượng này trên Galaxy A53 5G giống với Galaxy S22. Với tính năng này cho phép bạn xoá các chi tiết dư thừa trong ảnh mà không cần phải qua bất kì ứng dụng thứ ba nào. Để thực hiện, bạn chọn một bức ảnh, nhấn Chỉnh sửa chọn Dấu ba chấm bên phải nhấn Xoá đối tượng tô các điểm mà mình muốn xoá và chọn Xoá là xong.

Xóa chi tiết

6. Ảnh vui nhộn

Camera của Galaxy A53 5G cũng có tính năg vui nhộn, bạn có thể chụp ảnh và sử dụng các hiệu ứng có sẵn trong máy cho bức hình thêm độc đáo hơn nhé.

Ảnh vui nhộn

7. Chuyển động và thao tác

Tính năng thông minh này giúp bạn thực hiện nhanh các thao tác một cách thuận tiện và nhanh chóng. Để bật tính năng này bạn vào Cài đặt chọn Tính năng nâng cao nhấn Chuyển động và thao tác. Tại đây sẽ có nhiều tuỳ chọn, hãy lướt xem và bật lên nếu thấy phù hợp. 

Chuyển động và thao tác

Chúc bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị trên Samsung Galaxy A53 5G.

Samsung galaxy a53 5g

Samsung Galaxy A53 5G đang giảm mạnh tại Đức Huy chỉ từ 8.29 Triệu:

Samsung Galaxy A73

Ngoài ra, Galaxy A73 5G sở hữu các tính năng độc đáo tương tự vẫn đang có giá giảm chỉ từ 9.89 Triệu:

>> Xem thêm:  

Duchuymobile.com

Bình luận