0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

7 mẹo cực hay trên iOS 10.3.2 vượt mặt iOS 11

DuchuymobileNgày đăng: 06/12/2017Lượt xem: 1914

Trước "sức nóng" của iOS 11 trên các trang tin tức, tại sao ta không nhìn lại iOS 10.3.2 có những mẹo hay không thể bỏ qua nào? Cùng theo dõi bài viết để biết thêm một số thủ thuật "vọc vạch" iPhone nhé.

XEM THÊM:

1. Xóa đồng thời 2 ứng dụng

Nếu muốn dọn dẹp nhanh bộ nhớ trên iPhone bằng cách xóa ứng dụng, hãy thử mẹo xóa đồng thời 2 ứng dụng cùng một lúc, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian đấy. Bằng cách giữ một biểu tượng cho đến khi chúng hiển thị xóa, sau đó nhấp đồng thời vào 2 ứng dụng.

7-meo-cuc-hay-tren-ios-1032-vuot-mat-ios-11

2. Dọn dẹp nhanh bộ nhớ mà không cần xóa dữ liệu

Sau thời gian sử dụng, chắc hẳn các ứng dụng sẽ tự động sản sinh ra các bộ nhớ cache khiến dung lượng trên iPhone nhanh chóng đầy. Bạn chỉ cần vào Appstore tìm một ứng dụng có dung lượng đủ lớn, iPhone sẽ không tải về được nhưng sẽ giúp bạn dọn dẹp bộ nhớ.

7-meo-cuc-hay-tren-ios-1032-vuot-mat-ios-11

3. Ẩn tên ứng dụng dưới thanh dock

Mặc dù ứng dụng tại thanh dock trên iOS 11 đã được ẩn tên hiển thị, tuy nhiên iOS 10.3.2 trở về trước thì không. Nếu bạn muốn thực hiện điều này trên các phiên bản cũ, chỉ cần kéo control center lên, sau đó nhấn Home đồng thời đẩy thanh control center lên. 

7-meo-cuc-hay-tren-ios-1032-vuot-mat-ios-11

4. Ẩn tên ứng dụng trên màn hình chủ

Áp dụng cách ẩn tên ứng dụng ở thanh dock, bạn chỉ việc đưa toàn bộ các ứng dụng muốn ẩn tên xuống thanh dock. Sau đó thực hiện các bước như mục 3, tiếp theo di chuyển những ứng dụng này quay về vị trí màn hình chủ. 

7-meo-cuc-hay-tren-ios-1032-vuot-mat-ios-11

5. Ẩn thanh trạng thái

Lợi dụng lỗi trên iOS 10, người dùng iPhone có thể dễ dàng ẩn thanh trạng thái dễ dàng trong vài bước. Bạn chỉ việc nhấn 2 lần phím Home để vào Đa nhiệm.

7-meo-cuc-hay-tren-ios-1032-vuot-mat-ios-11

Sau đó nhấn giữ phím nguồn cho tới khi dòng chữ "Trượt để tắt nguồn xuất hiện". Tiếp tục nhấn 2 lần vào phím Home, bạn sẽ thấy điều khác biệt tại thanh trạng thái.

6. Cài đặt theme cho iPhone không cần jailbreak

7-meo-cuc-hay-tren-ios-1032-vuot-mat-ios-11

Với các công cụ có sẵn hiện nay, bất kỳ iFan nào cũng đều dễ dàng tùy biến thiết bị của mình bằng cách thay đổi theme.

7. Xóa nhanh tin nhắn trên iPhone

Sử dụng công cụ 3D Touch, các thiết bị từ iPhone 6S trở đi có thể làm nhiều việc như xóa nhanh thông báo, ưu tiên ứng dụng tải về trước hay xóa nhanh tin nhắn iMessage.

7-meo-cuc-hay-tren-ios-1032-vuot-mat-ios-11

Để xóa nhanh tin nhắn, bạn vào mục Tin nhắn, gạt bất kỳ tin nhắn sang phải, sau đó sử dụng 3D Touch, dùng lực nhấn vào Xóa. Lực càng mạnh tốc độ xóa càng nhanh.

Duchuymobile.com (TGDD)

Bình luận