0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

7 Game miễn phí hay nhất trên iPhone 6S/6S Plus có hỗ trợ 3D Touch

DuchuymobileNgày đăng: 11/06/2015Lượt xem: 2038

Với sự có mặt của 3D Touch đã làm cho thị trường di động sôi nổi. Nhiều hãng điện thoại đã học tập theo công nghệ này của iPhone. Với Công nghệ 3D Touch, bạn chỉ cần lực ấn chạm mạnh, nhẹ trên màn hình.

Đặc biệt, 7 game sau đây sẽ cho bạn trải nghiệm rõ nét hơn về công nghệ 3D Touch.

7-game-mien-phi-hay-nhat-tren-iphone-6s-6s-plus-co-ho-tro-3d-touch

1. Torque Burnout

Một tựa game lái xe với cách chơi đơn giản, tận dụng công nghệ 3D Touch trên iPhone 6s, 6s Plus để người dùng có thể điều chỉnh hướng, tốc độ và một vài tinh chỉnh khác trong quá trình chơi.

Download: Torque Burnout on the App Store

2. Special Tactics Online

Special Tactics Online là một trò chơi chiến lược theo phong cách mô phỏng đang rất ăn khách hiện nay. Điểm nổi bật của ứng dụng là khả năng điều khiển quân lính thông qua cảm ứng 3D Touch trên iPhone 6s, 6s Plus.

Download: [STO] Special Tactics Online on the App Store

3. Blobs Game


Một trò chơi giải câu đố đơn giản, vui nhộn dành cho người dùng iOS, đặc biệt là những bạn đang sở hữu bộ đôi iPhone 6s, 6s Plus của Apple. Với 3D Touch, người chơi có thể kích hoạt nhanh trình đơn menu hoặc nhanh chóng thu nhỏ lại nhân vật trên màn hình để dễ dàng vượt qua những chướng ngại vật có trong game.

Download: Blobs Game on the App Store

4. Magic Piano


Một trò chơi thú vị dành cho những bạn yêu thích âm nhạc với các phím bấm piano được đặt trên màn hình, tương thích với mỗi loại âm thanh khác nhau, tận dụng khả năng của công nghệ 3D Touch trên iPhone mới.

Download: Magic Piano by Smule on the App Store

5. AE 3D Motor

Trong AE 3D Motor, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua các chướng ngại vật được đặt ra trong trò chơi, bạn có thể nhanh chóng tăng tốc, giảm tốc độ hoặc dừng lại dựa vào màn hình 3D Touch trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus.

Download: AE 3D Motor : Moto Bike Racing, Road Rage to Car Run on the App Store

6. TouchFish

Rất đơn giản, trong game thì bạn có thể chạm mạnh hoặc nhẹ vào màn hình để bắt những chú cá đang bơi trong đại dương, tương tự như cái tên TouchFish.

Download: TouchFish™ on the App Store

7. Zombie Tsunami

Đây là trò chơi đã quá nổi tiếng trên thiết bị di động, nơi bạn điều khiển các chú zombie vượt qua những thử thách trong trò chơi. Trong bản update mới nhất thì các nhà phát triển đã bổ sung thêm một vài tính năng mới để hỗ trợ màn hình cảm ứng 3D Touch trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus.

Download: Zombie Tsunami on the App Store

Theo: RedmondPie.com​

 

Bình luận