0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

5 tính năng mới trên OxygenOS 9.5 ra mắt cùng OnePlus 7 Pro

Thi Thư Ngày đăng: 05/22/2019Lượt xem: 161

Cùng với OnePlus 7 Pro vừa được ra mắt là phiên bản mới của giao diện OxygenOS 9.5. Hãy cùng điểm qua những tính năng mới được bổ sung trong phiên bản này nhé.

oneplus 7 pro mở hộp thiết kế

1.    Tăng tốc độ khi chơi game với chế độ Fnatic

OxygenOS 9.5 cũng đã có chế độ chơi game nhưng OnePlus tiếp tục bổ sung thêm chế độ Fnatic để nâng cao hơn trải nghiệm chơi game cho người dùng. Khi kích hoạt chế độ này thì toàn bộ phần cứng của máy sẽ được đẩy lên mức tối đa. Thông báo và các cuộc gọi sẽ bị chặn, nếu người dùng đang sử dụng hai thẻ SIM thì thẻ SIM thứ hai sẽ không thể truy cập mạng.

oxygenos 9.5 tăng tốc khi chơi game

Lựa chọn “Display Enhancement” sẽ tăng độ sáng tổng thể của màn hình và tăng cường các chi tiết trong mảng sáng và tối của trò chơi. Người dùng có thể nhận các cuộc gọi thông qua loa, và nếu cũng không muốn bỏ qua hoàn toàn thông báo, người dùng cũng có thể chỉnh cho thông báo xuất hiện dưới dạng văn bản hoặc heads-up.

2. Quay lại màn hình

OxygenOS 9.5 cung cấp một trình quay màn hình cho phép người dùng ghi lại video và âm thanh phát trên thiết bị. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể ghi lại âm thanh bên ngoài thông qua micro. Đây là một tính năng mạnh mẽ và cũng cung cấp rất nhiều tùy chỉnh cho OnePlus 7 Pro

oxygenos 9.5 quay màn hình

3. Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình theo ý muốn

OxygenOS 9.5 cung cấp trình chỉnh sửa ảnh chụp màn hình, giúp người dùng có thể tùy chỉnh nhiều hơn như làm nổi bật các thông tin cần thiết hoặc làm mờ các chi tiết cá nhân trên ảnh chụp màn hình trước khi chia sẻ chúng.

oxygenos 9.5 chụp màn hình

4. Zen Mode

Zen Mode là một tính năng khi đã kích hoạt thì người dùng không thể sử dụng điện thoại trong vòng 20 phút. Về cơ bản, thiết bị sẽ tắt hoàn toàn và không có cách nào để tắt tính năng này khi nó đã được kích hoạt. Các thông báo nhận được sẽ bị chặn, toàn bộ các ứng dụng sẽ bị khóa ngoại trừ camera. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể nhận cuộc gọi hoặc thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp.

oxygenos 9.5 zen mode

5. Những tính năng độc quyền ở Ấn Độ

Bộ lọc cuộc gọi và văn bản spam: Ứng dụng SMS sẽ tự động sắp xếp các tin nhắn đến vào các danh mục. Hay tính năng nhận diện người gọi có thể tự động gắn cờ vào các cuộc gọi spam.

Work-Life Balance: Tính năng này về cơ bản sẽ giới hạn số lượng thông báo người dùng nhận được trong một ngày, với hai chế độ Work hoặc Life. Người dùng sẽ chọn những ứng dụng được phép gửi thông báo trong từng chế độ. 

Tuy những tính năng này được cung cấp độc quyền cho người dùng Ấn Độ, nhưng tùy thuộc vào phản hồi của người dùng mà những tính năng này có thể sẽ được mở cho các thị trường khác.

Xem thêm bài viết: Mở hộp OnePlus 7 Pro đầu tiên tại Việt Nam, siêu phẩm chính là đây

Bình luận