0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

5 tính năng đáng đồng tiền bát gạo trên Apple Watch Series 7

Huyền Võ Ngày đăng: 10/05/2021Lượt xem: 313

Apple Watch Series 7 cuối cùng cũng được Apple trình làng đến người hâm mộ sao bao ngày chờ đợi, chiếc smartwatch này hứa hẹn sẽ có những tính năng độc quyền, đáng để mong đợi. Cùng Đức Huy khám phá xem đó là tính năng gì nhé.

Apple Watch Series 7

Màn hình kích thước lớn hơn 

Apple đã trang bị cho Apple Watch Series 7 41mm GPS màn hình lớn hơn thế hệ trước. Apple Watch Series 7 mang đến cho người dùng các tùy chọn 41mm và 45mm, thay vì 40mm và 44mm. Tuy nhiên, phần viền màn hình ươược làm nhỏ hơn nên tổng thế kích thước của đồng hồ không lớn hơn thế hệ trước nhiều. 

Màn hình Apple Watch Series 7

Viền màn hình Apple watch Series 7 mỏng hơn 40% so với Series 6. Hơn nữa, Series 7 có diện tích màn hình lớn hơn 20% so với Series 6 và 50% diện tích màn hình so với Apple Watch Series 3.

Mặt đồng hồ độc quyền

Lần đầu tiên Apple sử dụng mặt đồng hồ Contour, giúp hiển thị số chạy quanh các cạnh và tạo hoạt ảnh cho giờ hiện tại suốt cả ngày. Ngoài ra, các mặt đồng hồ khác như Modular Duo, có thêm hai complications chứa khá nhiều dữ liệu.

Mặt đồng hồ Apple Watch Series 7

Màn hình bền bỉ hơn

Màn hình của Apple Watch Series 7 41mm 4G mang chất lượng bền bỉ hơn. Cụ thể, màn hình này dày hơn 50% so với Apple Watch series 6, giúp chống nứt vỡ tốt hơn trước. Bên cạnh đó, cải tiến này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng màn hình trên Apple Watch mới vì Apple cho biết nó vẫn hiển thị cực kỳ rõ nét hình ảnh trên màn hình. 

Chất liệu Apple Watch Series 7

Khả năng chống bụi 

Apple Watch series trớớc được hỗ trợ khả năng chống nước. Tuy nhiên, Apple watch Series 7 còn được hỗ trợ thêm khả năng chống bụi chuẩn IP6X, giúp đồng hồ chống lại bụi bẩn và đất cát. Apple Watch series 7 cũng đi kèm khả năng chống nước WR50, smartwatch này sẽ đồng hành cùng bạn đi biển, đi bơi mà không lo hư hỏng. 

Chống bụi Apple Watch Series 7

Hỗ trợ sạc nhanh 

Thời lượng pin của Apple watch Series 7 sẽ kéo dài khoảng 18 giờ so với Apple series 6. Tuy nhiên, chiếc Apple Watch Series 7 có trang bị sạc nhanh hơn 33% so với thế hệ trước, chỉ mất 45 phút, đồng hồ thông minh này có thể sạc được 80%. Đặc biệt, chỉ cần sạc 8 phút bạn có thể sử dụng đồng hồ để teho dõi giấc ngủ suốt 8 tiếng. 

Khung viền Apple Watch Series 7

Trên đây là những tính năng độc quyền chỉ có trên Apple watch Series 7 mới nhất, nếu hay hãy share cho bạn bè cùng biết nhé. Ngoài ra, Đức Huy sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về Apple watch Series 7, hãy theo dõi website và fanpage của Đức Huy để biết thêm những thông tin thú vị về smartwatch này nhé. 

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận