0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

5 Lý do bạn nên mua smartphone Xiaomi tại Đức Huy Mobile

DuchuymobileNgày đăng: 09/18/2017Lượt xem: 4524

Mua smartphone Xiaomi ngay hôm nay tại Đức Huy Mobile để có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không phải nơi nào cũng có. Vậy những ưu đãi đó là gì?

Thứ nhất, Khi mua hàng tại Đức Huy Mobile bạn sẽ được nhận chính sách bảo hành 12 tháng cả nguồn và màn hình. Đức Huy Mobile là nơi duy nhất trên thị trường có chế độ bảo hành này mà không tính thêm chi phí.

xiaomi-redmi-note-5a-duchuymobile

Đức Huy Mobile là nơi duy nhất trên thị trường nhận bảo hành 12 tháng cả nguồn và màn hình mà không tính thêm phí

Thứ hai, Sự phong phú, đa dạng về mẫu mã, màu sắc sản phẩm giúp bạn có thể tha hồ chọn lựa chiếc smartphone Xiaomi ưng ý nhất phù hợp sở thích, cá tính của mình.

Tại Đức Huy Mobile có đầy đủ phiên bản Xiaomi Redmi Note 4, 4X, 5, 5S, Mi Max, Note 5A, Redmi 4X... có cấu hình tốt RAM 3GB có giá chỉ từ 3 triệu đồng.(Đảm bảo Đức Huy Mobile không có gì gần như 99% các chỗ khác không có).

xiaomi-redmi-note-4x-duchuymobile

Sự phong phú, đa dạng về mẫu mã, màu sắc sản phẩm giúp bạn có thể tha hồ chọn lựa chiếc smartphone Xiaomi ưng ý nhất cho mình 

Thứ ba, Bạn hoàn toàn có thể đổi ngay 1 con máy mới trong 30 ngày đầu tiên sử dụng nếu có lỗi (cho máy bị lỗi tất cả liên quan phần cứng).

Thứ tư, Bạn muốn mua trả góp chỉ cần chuẩn bị trước 30%. Thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần mang ttheo CMND + GPLX. Đảm bảo nhân viên tư vấn nhiệt tình.

xiaomi-redmi-note-4-duchuymobile

Mua trả góp tại Đức Huy Mobile chỉ cần trả trước 30% với thủ tục đơn giản

Thứ năm, Đức Huy Mobile nhận Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Bạn có thể thoải mái kiểm tra máy, đúng thanh toán, không đúng trả lại không phải mất bất kì chi phí nào.

Với những ưu đãi đặc biệt trên, Đức Huy Mobile đã tạo những điều kiện tốt nhất để đại đa số người dùng có thể đến gần hơn với nhiều model smartphone Xiaomi với mức giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường nhưng vẫn cho trải nghiệm chất lượng.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không đến ngay cửa hàng Đức Huy Mobile và chọn ngay một chiếc smartphone Xiaomi cho mình đúng không nào!

Liên hệ trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và đặt mua: 0904.620.620 - 0963.48.48.48

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận