0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

5 game đồ họa đẹp nhất cho iOS, đặc biệt là iPad Pro

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 11/13/2015Lượt xem: 2924

Dưới đây là 5 tựa game sở hữu chất lượng đồ họa cao. Từ bối cảnh cho đến ánh sáng, tất cả đều hoàn hảo để hiển thị sinh động trước mắt bạn. Dĩ nhiên, không chỉ đơn thuần là trình diễn công nghệ, mà còn mang đến cho bạn sự trải nghiệm rất có chiều sâu ở hình thức lẫn nội dung.

1. Cuộc phiêu lưu của Poco Eco (Adventures of Poco Eco)

Cuộc phiêu lưu của Poco Eco - nhìn cái tựa game là muốn nhập vai liền rồi. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này chính là hóa thân vào nhân vật Poco Eco, để hoàn thành sứ mạng đem âm nhạc về với bộ tộc đầy nhàm chán của mình. Trong suốt cuộc hành trình, bạn sẽ được thưởng thức 7 bài hát đậm chất điện tử và phải giải quyết thành công các câu đố trong 12 cấp độ.

Tải Adventures of Poco Eco - Lost Sounds với giá 2,99 USD tại đây.

2. Warhammer 40,000: Freeblade

Game này thuộc thể loại bắn súng Mecha/máy bay chiến đấu được phát triển bởi Pixel Toys, dành cho các fan của Warhammer 40k mythos. Game mang đến cho bạn trải nghiệm một câu chuyện trong hơn 40 nhiệm vụ đơn chiến, tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù, phá hủy mọi thứ cản đường bạn, thưởng thức đồ họa chi tiết, giáp lá cà, rèn vũ khí mới và cạnh tranh trong sự kiện hàng ngày.

Tải Warhammer 40,000: Freeblade miễn phí tại đây, nhưng có một số vật phẩm trong game nếu muốn nâng cấp bạn phải bỏ tiền ra để sở hữu.

3. Dark Star

Dark Star, giúp người hâm mộ game bắn súng không gian trải nghiệm được các hiệu ứng đồ họa lạ mắt ở tốc độ 60fps, điều khiển cảm ứng đa điểm, lái phi thuyền không gian và hạ gục các thế lực thù địch. Thể loại game bắn súng arcade cổ điển này sẽ xuất hiện trên các thiết bị của Apple vào ngày 19/11/2015, đòi hỏi bạn phải có một chiếc iPhone 5 trở lên hoặc iPad và iPod Touch đời mới hơn để chạy.

4. Lost Horizon

Người hâm mộ thể loại game mạo hiểm sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị ở Lost Horizon, một tựa game PC cổ điển được phát triển bởi Deep Silver, cho các thiết bị của Apple. Tối ưu hóa cho điện thoại di động với điều khiển cảm ứng và giao diện người dùng được thiết kế lại. Lost Horizon lấy bối cảnh vào năm 1936, và bạn sẽ nhập vai vào Fenton Paddock, một cựu chiến binh người Anh và cũng là một tay buôn lậu nổi tiếng. Nhiệm vụ chính là tìm kiếm một đoàn thám hiểm bị mất tích ở Tây Tạng.

Tải Lost Horizon với giá 5,99 USD tại đây.

5. Heavy Blade

Heavy Blade là game 3D hành động kinh dị, đậm chất hồi hộp và hấp dẫn. Bạn phải chiến đấu với rất nhiều loại quái vật trong môi trường thiếu sáng. Sau đó tìm vị trí cửa ra vào bí mật và các khu vực ẩn, dĩ nhiên có đôi lần bạn bị kẻ thù phục kích, cướp bóc và đánh đập,... Bạn cần sử dụng potions để bổ sung sức khỏe và mana.

Tải Heavy Blade với giá 4,99 USD tại đây.

Bạn đánh giá thế nào về 5 tựa game phía trên? Thử tưởng tượng nếu những game này khi chơi trên iPad Pro mới ra mắt sẽ "đã" như thế nào nhỉ?

Nguồn: PhoneArena

Bình luận