0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

5 bước nâng cấp Android 7.0 Nougat cho Galaxy S7/S7 edge bản quốc tế

DuchuymobileNgày đăng: 01/19/2017Lượt xem: 2564

Mới đây, Samsung đã tung ra bản cập nhật Android 7.0 Nougat chính thức dành cho các máy Galaxy S7/ S7 edge tại Anh. Tuy nhiên, người dùng ở thị trường Việt Nam vẫn có thể trải nghiệm bản nâng cấp này nếu cập nhật qua ứng dụng Odin.

bo-doi-smartphone-galaxy-s7-s7-edge-duoc-nang-cap-len-android-7-0-nougat

Bộ đôi smartphone Galaxy S7/ S7 edge được nâng cấp lên  Android 7.0 Nougat.

5 bước đơn giản để nâng cấp Android 7.0 cho Galaxy S7/S7 edge: 

Bước 1: Tải file nâng cấp về máy tính và giải nén theo đúng mã máy mà bạn đang sử dụng bằng 2 link phía dưới.

Để kiểm tra máy của mình có nằm trong danh sách nâng cấp hay không, bạn vào mục Cài đặt --> Thông tin thiết bị --> Số kiểu máy.

Bước 2: Bạn cần kích hoạt chế độ Tuỳ chọn nhà phát triển bang cách vào Cài đăt -->Thông tin thiết bị --> nhấn 7 lần vào số hiệu bản tạo và bật Mở khoá OEM. Bạn cần đăng xuất tài khoản Google.

Bước 3: Đưa điện thoại về chế độ Download Mode bằng các tắt nguồn rồi bấm giữ tổ hợp phím Home --> giảm âm lượng --> nguồn cho đến khi máy rung lên và xuất hiện dòng chữ Warning thì thả ra và nhấn phím tăng âm lượng để truy cập và chế độ Download Mode.

Bước 4: Mở phần mềm Odin v3.12 và kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp microUSB. Kết nối thành công thì mục ID:COM của Odin sẽ xuất hiện màu xanh nhạt. Lúc đó, các bạn hãy tích hết vào các ô BL, AP, CP, CSC, rồi nhấn vào để chọn file có tên mở đầu tương ứng trong thư mục file nâng cấp vừa tải về và giải nén.

ban-tich-het-vao-cac-o-bl-ap-cp-csc

Bạn nhấp tích hết vào các ô BL, AP, CP, CSC.

Bước 5: Nhấn Start để bắt đầu cài đặt, thời gian để cài đặt mất khoảng 5 phút.

Lưu ý: Pin điện thoại cần trên 40% và máy không bị quá nóng để tránh ảnh hưởng đến quá trình cài đặt bạn nên tháo ốp lưng nếu có sử dụng.

Nếu bạn thấy xuất hiện chữ Pass màu xanh lá cây thì bạn đã nâng cấp thành công. Bạn tháo cáp ra và khởi động lại máy, quá trình khởi động máy sau khi update khá lâu. Sau khi hoàn tất khởi động máy thành công, bây giờ bạn có thể tận tưởng Android 7.0 Nougat trên Galaxy S7/S7 edge.

khi-chu-pass-mau-xanh-la-xuat-hien-la-ban-da-hoan-thanh-viec-nang-cap

Khi chữ Pass màu xanh lá xuất hiện là bạn đã hoàn thành việc nâng cấp.

Chúc các bạn thành công!

Duchuymobile.com

Bình luận