0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

4 tính năng ấn tượng nhất trên iOS 10.3 Beta

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 02/02/2017Lượt xem: 3287

Hãng Apple đã phát hành beta đầu tiên cho bản cập nhật iOS 10.3 mới nhất, nổi bật là 4 tính năng hứa hẹn không làm bạn thất vọng. Sau đây, Duchuymobile sẽ giới thiệu đến 4 tính năng sẽ có mặt trên hệ điều hành iOS 10.3.

Apple ID Profile

Sắp tới đây trên thanh Menu cài đặt sẽ liệt kê tất cả các thông tin về tài khoản Apple ID của bạn. Bạn có thể click vào đây để tìm thông tin về iCloud, iTunes, App Store và những thông tin khác. Ngoài ra, bạn có thể quản lý toàn bộ thiết bị iOS sử dụng tài khoản này ngay tại một nơi.

Apple ID Profile

Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc đăng nhập tài khoản ở từng thiết bị iOS. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đăng nhập vào Find my iPhone trên điện thoại hoặc trình duyệt web để trực tiếp truy cập vào từng thiết bị.

>> Xem thêm: Các đời iPhone, iPad cũ sẽ không được cập nhật 10.3 iOS

Hiển thị phân bố dung lượng lưu trữ iCloud

Tính năng mới xuất hiện trên iOS 10.3 sẽ giúp bạn biết rõ được dung lượng của từng file mà bạn lưu trữ trên iCloud. Mọi thông tin cần thiết đều được hiện thị ngay sau khi bạn nhấp vào tùy chọn iCloud trong phần profile mới.

Hiển thị phân bố dung lượng lưu trữ iCloud

Bạn chỉ cần nhấp vào biểu đồ ở phần trên cùng để hiện thị thông tin phân bố dung lượng lưu trữ trên iCloud.

Trong trường hợp bạn chưa kích hoạt hai yếu tố trên iCloud thì Apple sẽ nhắc nhở bạn cập nhật điều này. Điều này sẽ giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản iCloud của bạn.

Xem thời tiết trực tiếp trong Maps

Xem thời tiết trực tiếp trong Maps

Giờ đây bạn có thể dễ dàng xem thông tin về thời tiết ngay tại vị trí của mình thông qua ứng dụng Maps độc quyền của Apple. Ở phiên bản iOS 10.3 mới sẽ hiện thị nhưng icon hình con bọ ở góc phải nằm ở phía dưới màn hình. Bạn chỉ cần nhấp vào để biết được thông tin thời tiết ở khu vực đó. Ngoài ra, để xem thông tin về 7 ngày kế tiếp thì bạn dùng 3D Touch để chạm vào icon con bọ này.

Find My AirPods

Cặp tai nghe không dây AirPods có giá tiền không hề rẻ nhưng cũng rất dễ bị thất lạc hoặc đánh cắp. Vì vậy, tính năng Find My AirPods ra đời rất được chào đón.

Find My AirPods

Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Find My iPhone và sẽ thấy tai nghe AirPods xuất hiện trên màn hình. Click vào đó để xem vị trí của tai nghe cuối cùng của bạn hoặc kích hoạt âm thanh trên chiếc tai nghe. Bạn phải kết nối AirPods với iPhone đang dùng, bạn sẽ tìm được tai nghe trong điều kiện nó chưa được mang đi quá xa tầm kết nối.

Apple chưa tiết lộ chính thức ngày phát hành iOS 10.3 nên khả năng tính năng này sẽ được cải thiện hơn. Theo đó, Apple muốn ra mắt trước khi WWDC vào tháng Sáu.

Duchuymobile.com

Bình luận