0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

4 Lý do không cần chờ iPhone X mà chỉ cần iPhone 7 Plus

DuchuymobileNgày đăng: 09/11/2017Lượt xem: 2274

iPhone X sắp ra mắt với nhiều đồn đoán, tựu chung là không mấy ấn tượng, thậm chí là bị chê trách nhiều bởi cụm camera dọc được cho khá là vô duyên.

camera-iphone-8-duchuymobile

Hình ảnh được cho là cụm camera kép trang bị trên iPhone 8.

iPhone X hay iPhone 8 hay iPhone 7S hoặc 7S Plus đến nay vẫn là một ẩn số, vì Apple sẽ kỉ niệm 10 năm ra mắt iPhone, cái tên chính xác do đó vẫn chưa đến hồi rõ ràng.

mau-sac-iphone-7-plus-cu-duchuymobile

iPhone 7 Plus hiện đang có mức giá bán cực tốt tại Duchuymobile.com.

Nhưng sau những rò rỉ, iPhone 8 nhận được nhiều nhận định tiêu cực, bởi một thiết kế không quá đột phá, thậm chí là đã cũ kĩ so với những gì Apple làm được.

Dưới đây là những lý do bạn chỉ cần iPhone 7 Plus là đủ mà không cần chờ iPhone X.

Thiết kế đủ để say mê

Thiết kế iPhone 7 Plus công bằng mà nói không quá đột phá so với những người tiền nhiệm. Nhưng, bạn cũng không thể mong chờ điều gì quá khác lạ từ iPhone X.

mat-truoc-iphone-8-duchuymobile

Mặt trước iPhone X được thiết kế lại để mang đến không gian trải nghiệm tốt hơn.

Ở những rò rỉ vẫn cho thấy, iPhone X chỉ có thể mang lại màn hình dạng vô cực hay Full Vision như Samsung hay LG đã làm. Thậm chí cụm camera dọc lồi lên rất nhiều ở mặt sau mang đến cho model mới của Apple cảm giác thô hơn và nhìn kém phần sang trọng.

thiet-ke-iphone-7-plus-duchuymobile

iPhone 7 Plus vẫn là flagship tốt nhất mà Apple có.

Do đó, nếu chỉ đơn thuần là fan Táo và thích kiểu thiết kế đặc trưng của hãng này, không muốn chờ đợi lâu thì iPhone 7 Plus lúc này là sự lựa chọn tốt. Nhất là khi, cụm camera kép của máy giúp máy khác biệt hơn hẳn những người đồng đội trước đó.

Camera kép thời thượng

iPhone 7 Plus không phải smartphone đầu tiên trên thế giới có camera kép nhưng là smartphone đầu tiên của Apple tích hợp tính năng này.

4 Lý do không cần chờ iPhone X mà chỉ cần iPhone 7 Plus

Cụm camera kép iPhone 7 Plus.

Từ trước đến nay, Apple có thể không làm đầu tiên nhưng vẫn là thương hiệu làm tốt nhất. Camera kép trên iPhone 7 Plus với khả năng chụp chân dung xóa phông ấn tượng, tính năng zoom kỹ thuật số lên đến 10x nổi bật và việc chuyển đổi giữa chế độ 1x và zoom 2x nhanh chóng được phản hồi tích cực từ người dùng.

camera-iphone-7-plus-cu-duchuymobile

Camera kép lần đầu xuất hiện trên iPhone 7 Plus mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Chưa biết, iPhone X sẽ mang lại bất ngờ gì từ camera, nhưng xét về cách bố trí cụm camera có lẽ iPhone 7 Plus làm hài lòng các tín đồ công nghệ hơn hẳn.

Cấu hình khủng long

iPhone X chắc chắn sẽ mang đến nâng cấp về cấu hình so với iPhone 7 Plus, nhưng chu trình 1 năm là không khác biệt, cũng như iPhone 7 không mạnh hơn quá nhiều so với 6S trước đó.

Nên rõ ràng, nếu chỉ chú trọng đến trải nghiệm trong khoảng vài năm tới thì Apple Fusion, RAM 3GB cùng iOS mới nhất vẫn khiến iPhone 7 Plus có sức hút lớn. Nhất là khi, phiên bản bộ nhớ trong nhỏ nhất của máy cũng nâng lên 32GB, tạo không gian lưu trữ rộng rãi hơn, khắc phục tình trạng 16GB eo hẹp như trước.

cau-hinh-iphone-7-plus-duchuymobile

Hiệu năng của iPhone 7 Plus vẫn là con quái vật trên làng di động.

Và mới 1 năm tuổi nên iPhone 7 Plus vẫn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ từ hãng, đơn cử như việc sẽ được lên iOS mới nhất rất sớm, không chênh lệch so với iPhone X sắp trình làng.

Giá bán tốt hơn, iPhone X 25 triệu rất chát

Giá bán iPhone X dự kiến khoảng 25 triệu đồng, có thể chênh lệch ít nhiều một chút nhưng rõ ràng là rất cao.

Ngược lại lúc này, iPhone 7 Plus có mức niêm yết tốt, dao động ở nhiều tùy chọn phiên bản  như Lock, quốc tế, chưa active hay chính hãng.

gia-ban-iphone-7-plus-duchuymobile

iPhone 7 Plus vẫn sẽ là lựa chọn của nhiều người dùng trong thời gian đến.

Nổi bật có phiên bản iPhone 7 Plus 128GB chưa active bản Mỹ LL đang ở mức 16-17 triệu đồng. Với bộ nhớ trong lớn cùng xuất xứ từ Mỹ, đây là chọn lựa rất tốt lúc này cho các tín đồ thích iPhone và cần một siêu phẩm trải nghiệm ổn định.

Nhìn chung, iPhone X trước thời điểm ra mắt không nhận được nhiều chờ đợi tích cực từ phía người dùng thông qua những rò rỉ. Ngược lại, các thế hệ iPhone tiền nhiệm lại đang có sức thu hút lớn, nhất là phiên bản iPhone 7 Plus nóng hổi với vài cải tiến nổi bật, đủ để làm iFan say mê.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận