0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Nhanh tay tải về 10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 12/3 với tổng trị giá $21

DuchuymobileNgày đăng: 07/16/2019Lượt xem: 1106

Xin mời các bạn nhanh tay tải về 10 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ App Store với tổng trị giá $21. Bạn cần chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về.
 

1. Snap Tapp ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

[​IMG] ​


Snap Tapp là một ứng dụng cho phép người dùng iPhone hay iPad chụp ảnh mà không cần nhấn nút chụp ở thiết bị, thay vào đó người dùng chỉ cần gõ nhẹ lên màn hình Apple Watch của mình.

2. TXT Reader ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)
'

[​IMG] ​


TXT Reader là một ứng dụng cho phép người dùng xem và chỉnh sửa các tập tin ở định dạng .txt một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay trên thiết bị của mình.

3. Photo Typer ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

[​IMG] ​


Photo Typer là chương trình chỉnh sửa hình ảnh với các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, sẽ tạo sự khác biệt cho các bức ảnh của bạn.

4. Rabbids Appisodes ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

[​IMG] ​


Rabbids Appisodes là một ứng dụng cung cấp cho trẻ nhỏ nhiều chương trình game show hay và hấp dẫn.

5. Unicode Converter ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

[​IMG] ​


Unicode Converter là một ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi các ký tự Unicode một cách dễ dàng và nhanh chóng, ứng dụng hỗ trợ 2 dạng mã hóa là UTF-16 và UTF-32.

6. Instant – Quantified Self ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

[​IMG] ​


Instant – Quantified Self là một ứng dụng cho phép người dùng theo dõi mọi hoạt động của bản thân bao gồm thời gian tập thể dục, địa điểm đang ở, giờ giấc ngủ và địa điểm đi du lịch,...

7. LiveCover ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

[​IMG] ​


LiveCover là một ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh Live Photo trên các thiết bị chạy nền tảng iOS 9, cùng với một số công cụ chỉnh sửa ảnh tĩnh ngay trên một Live Photo.

8. CleanUp Pro ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

[​IMG] ​


CleanUp Pro là một ứng dụng giúp người dùng dọn dẹp các danh bạ trùng nhau trong thiết bị của mình, và dọn dẹp rác, nhầm tăng thêm dung lượng cho thiết bị.

9. AllPass Pro ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

[​IMG] ​


AllPass Pro là ứng dụng cho phép chúng ta có thể lưu trữ các thông tin quan trọng một cách an toàn như thông tin thẻ tín dụng, tài khoản đăng nhập, ghi chú quan trọng, mật khẩu...Ứng dụng sẽ mã hóa các thông tin cá nhân của bạn bằng AES 256 bit, tự động khóa nếu thiết bị bị mất và hàng loạt chức năng khác.

10. PhotoWeaver ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

[​IMG] ​


PhotoWeaver là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và mạnh mẽ, với giao diện thiết kế độc đáo và thao tác dễ sử dụng.
 

Duchuymobile.com (Techrum/BGR)

Bình luận